Giá rơ le áp suất rẻ tại Hahuco

Giá rơ le áp suất tại Hahuco luôn được khách hàng chấp nhận trên thị trường.Công ty xây lắp – dịch vụ và thương mại Hải Hưng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trình độ cao đã cho ra đời những sản phẩm rơ le áp suất đạt tiêu chuẩn, giá cả cạnh tranh.

Rơ le áp suất chính là thiết bị điều khiển và vệ áp lực gas, đây là loại thiết bị được sử dụng để chuyển đổi các tín hiệu áp suất thành tín hiệu đóng cắt của tiếp điểm điện (ON/ OFF) để điều khiển và bảo vệ áp lực gas giúp an toàn trong sử dụng.
Giá rơ le áp suất tại công ty sản xuất rơ le áp suất chất lượng chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Giá rơ le áp suất
Hình ảnh rơ le áp suất tại Hahuco

Phân loại rơ le áp suất

Tùy thuộc vào số lượng các phần tử cảm biến nhận tín hiệu để có thể xác định giá rơ le áp xuất phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Dưới đây là một số cách phân loại rơ le áp suất:
Trường hợp áp suất quá thấp: Rơ le ngắt điện, bảo vệ hoạt động ổn định của máy nén khí. Áp suất tụt xuống thấp là màng xếp co lại nhỏ hơn lực căng của lò xo, khiến 2 tiếp điểm bị tách ra, máy ngừng hoạt động.  Nhấn reset để khởi động lại máy.
Trường hợp áp suất quá cao: rơ le tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Khi đó, màng xếp giãn ra lớn hơn lực căng của lò xo, tiếp điểm tách ra, máy nén khí tắt.
Ngoài ra Hahuco còn sản xuất rơ le điện tử với chất lượng cao được khách hàng tin dùng.

Cách điều chỉnh rơ le áp xuất

Công ty sản xuất rơ le áp suất Hahuco đưa ra các bước thực hiện điều chỉnh các thông số chính xác trước khi lắp vào đường ống, bằng cách dùng bình khí nén. Hoặc điều chỉnh sau khi đã lắp đặt hoàn thiện
- Trước tiến chúng ta điều chỉnh max, dùng tua-vit để vặn các vít tương ứng trên đầu cột Range
- Tăng dần áp suất đồng thời quan sát kim đồng hồ áp suất cũng như tín hiệu của rơ le. Khi rơ le nhảy ngay tại vi trí max tức là chúng ta điều chỉnh xong max.
- Tương tự điều chỉnh diff. Chỉnh vit trên đàu cột diff về con số đã xác định, giảm dàn áp suất đường ống và quan sát đồng hồ áp suất.