Giá máy biến áp cạnh tranh tại Hahuco

Giá máy biến áp rẻ - Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm máy biến áp với chất lượng cao giá thành cạnh tranh

Máy biến áp là thiết bị điện gồm 1 hoặc 2 hay nhiều cuộn dây có đầu vào và đầu ra cùng 1 từ trường. Cấu tạo của máy biến áp cơ bản thường là gồm 2 hay nhiều cuộn dây quấn vào 1 lõi sắt từ ferit. Máy biến áp có cấu tạo chung bao gồm các bộ phận chính sau đây: lõi thép, dây quấn và vỏ máy.
Giá máy biến áp do CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO cung cấp sẽ phụ thuộc vào từng loại sản phẩm, cấu tạo của chúng. Mỗi loại máy biến áp khác nhau sẽ được báo mức mức giá khác nhau.
Giá máy biến áp rẻ ở Hà Nội
Hình ảnh máy biến áp tại Hahuco

Công dụng của máy biến áp

Hahuco công ty sản xuất máy biến áp của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng mức giá máy biến áp mềm nhất thị trường. Dưới đây là những công dụng của máy biến áp.
Không những thế máy biến áp ba dây quấn, còn có dây quấn thứ ba với điện áp trung bình. Máy biến áp biến dùng để biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều một pha gọi là máy biến áp một pha, máy biến áp dùng để biến đổi hệ thống dòng điện xoay chiều ba pha gọi là máy biến áp ba pha. Ngoài ra còn có máy biến áp thô và máy biến áp ngâm dầu, máy biến áp mạch từ phẳng, máy biến áp mạch từ không gian.

Ứng dụng của máy biến áp

Máy biến áp thiết bị được dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều, có thể biến đổi dòng điện từ cao xuống thấp hoặc từ thấp lên cao tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Máy biến áp được dùng trogn nhiều linh vực của đời sống con người: dùng để truyền tải và phân phối điện năng trong hệ thống điện, trong kỹ thuật hàn, kỹ thuật vô tuyến điện, thiết bị lò nung, lĩnh vực đo lường, trong các thiết bị tự động, điện tử, trong thiết bị sinh hoạt gia đình v.v…
Ngoài ra Hahuco còn là công ty sản xuất tủ điện công nghiệp hàng đầu trên thị trường