Giá máng điện ở Hà Nội

Giá máng điện do công ty Hahuco cung cấp ra thị trường luôn làm hài lòng khách hàng với tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhưng giá thành rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm máng điện, thang điện uy tín, chất lượng cao trên thị trường với mức giá cạnh tranh.
Máng điện là tên gọi khác của khay cáp hay máng cáp điện (có tên tiếng anh là cable tray) là khay dẫn được dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc…Nó đặc biệc hữu ích trong các công trình xây dựng điện dân dụng, công nghiệp và thương mại. Giá máng điện do công ty đưa ra phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng và nhà thầu.
giá máng điện
Hình ảnh máng điện tại Hahuco

Thông số kỹ thuật

Tùy thuộc vào từng thông số kỹ thuật do các nhà thầu yêu cầu mà giá máng điện của công ty chúng tôi sẽ thay đổi phù hợp với từng sản phẩm. Các thông số  phổ biến được áp dụng để sản xuất là:
+ Vật liệu: Tôn mạ kẽm, Tôn đen sơn tĩnh điện; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
+ Chiều dài tiêu chuẩn:2.5 m hoặc 3.0m/cây..
+ Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm.
+ Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1000 mm
+ Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
+ Màu thông dụng:  kem nhăn, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất và cung cấp máng điện

Có rất các công ty sản xuất máng điện được thành lập, để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của người sử dụng máng điện. Do tất cả các công trình cần phải được đảm bảo các an toàn xây dựng cho cả người thi công và người dùng hệ thống điện sau này.
Công ty sản xuất máng điện Hahuco là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp máng điện uy tín trên thị trường với giá máng cáp điện cạnh tranh .. Các sản phẩm sản xuất tại Hahuco được ra đời trong công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, áp dụng các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ của các công trình, dự án. Đặc biệt công ty có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.