Giá máng cáp chất lượng tại Hahuco

Giá máng cáp điện tại Hahuco do công ty Hahuco cung cấp luôn hợp lý trên thị trường. Cùng với chất lượng máng cáp với chất lượng cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.
Giá máng cáp tại công ty Hahuco luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với giá cạnh tranh trên thị trường. Máng cáp được sản xuất tại công ty chúng tôi dựa trên bề dày kinh nghiệm, nguồn lực tài chính hiện có và trang thiết bị hiện đại. Hahuco là một đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước, quốc tế. Máng cáp được gia công, sản xuất dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu, chất lượng và tiến độ công trình.

 
http://hahuco.com.vn/uploads/noidung/images/sanpham/trunking(1).jpg
Hình ảnh minh họa cho máng cáp tại Hahuco
 

Đặc tính tiêu chuẩn

Dựa vào thông số kỹ thuật mà khách hang yêu cầu chúng tôi sẽ báo mức giá máng cáp cạnh tranh, hợp lý. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật thông dụng:
  + Vật liệu thông dụng dùng làm máng cáp: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng. 
  + Chiều dài tiêu chuẩn: 2.5 m hoặc 3.0m/cây. 
  + Kích thước chiều rộng: 50 ÷ 700 mm. 
  + Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm. 
  + Độ dày vật liệu thông dụng: 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. 
  + Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám… màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng
 

Giá máng cáp tại Hahuco

Hahuco là công ty sản xuất máng cáp chất lượng hiện nay. Với giá máng cáp cạnh tranh trên thị  trường cùng uy tín, chất lượng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM còn là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa. Bài viết cũng giúp chúng ta trả lời được câu hỏi mua máng cáp ở đâu tốt ?