Giá lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hahuco

Giá lắp đặt tủ điện công nghiệp tại Hahuco luôn làm hài lòng khách hàng. Với mức giá hợp lý cùng cách làm việc chuyên nghiệp đã khiến Hahuco là một trong những công ty lắp đặt tủ điện hàng đầu hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong số ít những công ty nổi tiếng tại Việt Nam cung cấp ra thị trường sản phẩm tủ điện tiên tiến, hiện đại.
Tủ điện công nghiệp là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong các công trình lớn như nhà máy xí nghiệp. Giá lắp đặt tủ điện được báo phụ thuộc vào từng loại tủ mà khách hàng yêu cầu
Giá lắp đặt tủ điện
Hình ảnh tủ điện tại công ty hahuco

Cách lắp đặt tủ điện

Dưới đây là các bước lắp đặt tủ điện: 
1. Tính toán thông số kỹ thuật để lựa chọn các thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt
2. Vẽ sơ đồ bố trí thiết bị, sơ đồ nguyên lý hoạt độngcho tủ điện
Khâu thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất. Tủ điện công nghiệp phải đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết khi thiết kế nhưng cũng cần phải được tối ưu trong thiết kế nhằm giảm chi phí vật tư, giá thành thành sản phẩm. Khi thiết kế cần quan tâm nhiều tới quá trình mở rộng, hay sự thay đổi của hệ thống thiết bị tủ điện trong tương lai.
Khâu thiết kế cần được chú trọng và kiểm tra kỹ lưỡng nhất, nhằm tránh xảy ra những sai sót sau khi đã hoàn thiện các công đoạn tiếp theo của tủ, điều này có thể dẫn tới việc phải làm lại toàn bộ quá trình từ đầu làm mất thời gian.
3. Gia công, lắp đặt phần vỏ tủ sao cho phù hợp
4. Sắp xếp các thiết bị bên trong tủ một cahcs cẩn thận
5. Đấu dây dẫn điện
6. Cấp nguồn, chạy không tải
>>> Đừng bỏ lỡ các sản phẩm tủ điện trung thế, tủ điện hạ thế của Hahuco.

Giá lắp đặt tủ điện có đắt không?

Công ty sản xuất tủ điện Hahuco sẽ đưa ra mức giá tủ điện tối ưu nhất, phù hợp cho từng loại tủ mà khách hàng yêu cầu cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên luôn có sự chủ động về giá cả.
Sản phẩm được quản lý chặt chẽ về chất lượng, quy trình sản xuất, test vận hành trước khi lắp cho khách hàng. Miễn phí lắp đặt mọi đơn hàng tủ điện trên toàn quốc. Sản phẩm có CO-CQ đầy đủ cho các đơn hàng  có giao dịch.
Liên hệ trực tiếp để được báo giá sản phẩm tốt nhất.
Gọi ngay hahuco