Giá khởi động từ cạnh tranh trên thị trường

Giá khởi động từ rẻ ở Hà Nội do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp luôn là những sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng cũng như giá thành hợp lý

Khởi động từ: loại khí cụ điện dùng để điều khiển từ xa việc đóng ngắt, đảo chiều và bảo vệ quá tải đối với dòng điện trong gia đình. Khởi động từ có một Contactor gọi là khởi động từ đơn thường được sử dụng để đóng ngắt động cơ điện. Khởi động từ có hai contactor gọi là khởi động từ kép sử dụng cho việc thay đổi chiều quay của động cơ gọi là khởi động từ đảo chiều.
Giá khởi động từ được CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO cung cấp phù hợp với mức giá cạnh tranh trên thị trường thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Giá khởi động từ
Hình ảnh khởi động từ tại Hahuco

Phân loại khởi động từ

Tùy thuộc vào từng loại khởi động từ mà khách hàng yêu cầu công ty chúng tôi sẽ đưa ra mức giá khởi động từ mềm nhất.
Dựa vào các thiết kế kỹ thuật công ty sản xuất khởi động từ Hahuco có phân chia sản phẩm theo các tiêu chuẩn sau:
-  Điện áp định mức của cuộn dây hút: 36V, 127V, 220V, 380V, 500V.
-  Số lượng và loại tiếp điểm: thường mở, thường đóng.
-  Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường bên ngoài
-  Có khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện

 Cấu tạo của khởi động từ

Dòng sản phẩm khởi động từ do CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO là công ty sản xuất khởi động từ Hahuco sản xuất sử dụng khởi động từ kép được dùng để thay đổi chiều quay của một động cơ gọi là khởi động từ đảo chiều. Khởi động từ được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt và  công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của  khởi động từ rất phong phú và đa dạng.