Giá khởi động từ 1 pha rẻ tại Hà Nội

Giá khởi động từ 1 pha rẻ tại Hà Nội - Khởi động từ 1 pha chất lượng do công ty Hahuco cung cấp và sản xuất luôn là những sản phẩm có chất lượng cao giá thành rẻ

Khởi động từ 1 pha được gọi là khởi động từ đơn thường dùng để đóng- ngắt một động cơ điện.  Được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt và  công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của  khởi động từ rất phong phú và đa dạng.

Do các tính năng, và được ứng dụng nhiều trong các hệ thống điện gia đình. Vậy giá khởi động từ 1 pha mua ở đâu rẻ? và có sản phẩm phẩm chất lượng. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp và sản xuất ra thị trường các sản phẩm  khởi động từ chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.
 Giá khởi động từ 1 pha
                                                       Hình ảnh khởi động từ 1 pha

Tính năng

Công ty sản xuất khởi động từ Hahuco cung cấp giá khởi động từ 1 pha cạnh tranh, hợp lí, các sản phẩm thường có các tính năng nổi bật như sau:
– Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường xung quanh
– Khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện
 

Ứng dụng của khởi động từ 1 pha

Để vận hành chúng ta thường sử dụng khởi động từ. Vì vậy để thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và để khởi động từ làm việc tin cậy, khi lắp đặt  phải bắt chặt cứng khởi động từ trên một mặt phẳng đứng không được phép bôi mỡ vào bộ phận động và các tiếp điểm. Sau khi lắp đặt khởi động từ và trước khi vận hành, phải kiểm tra:
– Các tiếp điểm phải tiếp xúc đều và tốt.
– Cho các bộ phận chuyển động bằng tay không bị vướng, kẹt.
– Rơle nhiệt phải đặt khởi động từ cần đặt kẻm theo cầu chì bảo vệ.
– Điện áp điều khiển phải phù hợp điện áp định mức của cuộn dây.
– Các dây đấu điện phải theo đúng sơ đồ điều khiển.

Giá khởi động từ 1 pha tại Hahuco tốt trên thị trường và sản  phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khác hàng chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm.