Gia công thang máng cáp sử dụng những vật liệu nào ?

Công ty Hahuco sản xuất gia công thang máng cáp giá rẻ giao hàng toàn quốc chất lượng cao. Thang cáp và máng cáp có ưu điểm vượt trội là chống được những tác động của môi trường.

Thang máng cáp hay còn gọi là máng điện chuyên dùng trong việc lắp đặt các hệ thống cáp điện, dây điện ở tại trường học, chung cư, nhà máy,... Mặc dù nó được ứng dụng rất nhiều, nhưng để có thể lựa chọn được sản phẩm thang cáp hay máng cáp phù hợp trước hết bạn cần hiểu rõ về sản phẩm
Hệ thống thang máng cáp dùng để sắp xếp và quản lý các loại dây điện cho một công trình, nhằm được tối ưu hóa hệ thống chất lượng. Đồng thời nó cũng đảm bảo tính an toàn cao cho dây điện trước những rủi ro như: rách cáp, đứt cáp hay bị động vật gặm cắn. Điều này cũng đảm bảo được sự an toàn cho người thi công, lắp đặt và sử dụng.
Gia công thang máng cáp sử dụng những vật liệu nào ?
Gia công thang máng cáp sử dụng những vật liệu gì ?
Thang máng cáp được làm từ vật liệu rất phong phú, đa đang dạng như hợp kim nhôm hoặc composit, thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ, inox,…sẽ phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu dùng để lựa chọn những vật liệu tốt nhất, tiết kiệm chi phí
 Gia công thang máng cáp bằng thép sơn tĩnh điện: Nhờ lớp sơn tĩnh điện có tác dụng bảo vệ người dùng cũng như hệ thống đường dây điện, tránh được những tác động của thời tiết. Do đó, công trình điện sẽ tránh được những rủi ro trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho người và hệ thống điện.
So với những loại thang máng cáp thông thường, thang máng cáp sơn tĩnh điện có giá thành cao hơn đôi chút. Bù lại, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.
Gia công thang máng cáp bằng inox với ưu điểm độ bền cao, nên thường được dùng trong môi trường ẩm ướt, chịu được mội trường khắc nghiệt và không sợ muối, chủ yếu là inox SUS 201, SUS 304, SUS 316.
Gia công thang máng cáp bằng bằng thép mạ kẽm nhúng nóng: Nó có độ bền cao, thép mạ kẽm nhúng nóng, vật liệu được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy có tối thiểu 98% kẽm nguyên chất, hoá chất trong bề kẽm nóng chảy sẽ theo tiêu chuẩn ASTM.
Thang cáp và máng cáp điện bằng tôn Zam là loại thang máng cáp được sản xuất từ tôn ZAM. Vật liệu được cấu thành từ  Kẽm (Zn) , Nhôm (Al) và Mage (Mg) với tỷ lệ nhất định là loại tôn siêu bền. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng chống gỉ sét, chống mài mòn, thích ứng tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, tuổi thọ cũng như mẫu mã của sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
Với lợi thế khả năng chống chịu tốt với môi trường ăn mòn và việc lắp đặt dễ dàng. Thang máng cáp nhôm có lợi thế về trọng lượng nhẹ (bằng khoảng 50% máng cáp bằng thép) và chi phí bảo trì thấp.
Gia công thang máng cáp sử dụng những vật liệu nào ?
Gia công thang máng cáp bằng nhôm được sử dụng ở tất cả các khu vực vì tỷ lệ độ bền cao và trọng lượng thấp, khả năng chống ăn mòn cao đối với một số môi trường ăn mòn nhất định và dễ lắp đặt. Máng cáp nhôm cũng cung cấp những lợi thế là trọng lượng nhẹ (gần 50% so với máng cáp thép) và khay nhôm là không có từ tính, và nó sẽ làm giảm tổn thất điện.
Hiện có rất nhiều cơ sở sản xuất thang máng cáp. Tuy nhiên, chất lượng cũng như giá cả ở mỗi cơ sở là khác nhau. Tìm được địa chỉ bán thang máng cáp không khó nhưng tìm được địa chỉ chất lượng với giá thành phải chăng là điều không hề đơn giản.
Công ty Hahuco là cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các loại thang máng cáp. Sản phẩm của công ty có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chế độ bảo hành tốt. Trong khi đó giá cả lại vô cùng cạnh tranh, phù hợp với điều kiện kinh tế của các chủ công trình.
Chúng tôi có nguồn nguyên liệu tận gốc không qua trung gian, công nghệ hiện đại, máy móc chất lượng, nhân công có tay nghề cao. Đây là những yếu tố cần thiết giúp giảm khấu hao, giảm sai sót, tiết kiệm kiệm chi phí dẫn tới việc hạ giá thành.