Giá biến áp xung ở đâu rẻ ?

Giá biến áp xung rẻ tại Hà Nội - Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm máy biến áp chất lượng cao giá rẻ

Giá biến áp xung ở đâu rẻ và cạnh tranh? Và sản phẩm có chất lượng tốt. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp biến áp xung uy tín với giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm sản xuất trông một quy trình được giám sát nghiêm ngặt và công nghệ tiên tiến.
Biến áp xung là một  loại biến áp hoạt động ở mức tần số cao khoảng vài chục KH. Được sử dụng trong các bộ nguồn xung như biến áp, biến áp cao áp . Và có lõi biến áp xung làm bằng ferit , do hoạt động ở tần số cao nên biến áp xung có công xuất rất mạnh, so với biến áp nguồn thông thường có cùng trọng lượng thì biến áp xung có thể cho công xuất mạnh gấp hàng chục lần.
Giá biến áp xung
Hình ảnh biến áp xung

Cấu tạo và tính năng

Công ty Hahuco cung cấp nhiều loại với các mức giá biến áp xung khác nhau. Các loại biến áp xung có các cấu tạo tính năng cơ bản biến đổi điện áp xung hay còn được gọi là  cường độ xung. Biến áp xung có số vòng dây của thường ít, lõi của là ferit hay hợp kim pemeloïd.  Khi cộng thêm các tín hiệu xung, biến đổi cực tính của các xung và lọc bỏ thành phần một chiều của dòng điện.
 

Ứng dụng

Biến áp xung được sử dụng làm tăng biên độ điện áp hoặc dòng mà vẫn duy trì được dạng xung ban đầu, không bị méo.Độ dài của xung (ở các máy điều khiển tự động) sẽ vào khoảng 0.1 μs và  ngắn hơn chu kỳ của điện lưới hàng triệu lần, điều này nghĩa là tần số lớn gấp hàng triệu lần, đến MHz.
Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco không chỉ có các sản phẩm phẩm chất lượng tốt, đạt chuẩn  mà còn có mức giá biến áp xung  phù hợp rất cạnh tranh, đồng thời có các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khác hàng chuyên nghiệp, tận tình.