Giá biến áp cách ly cạnh tranh tại Hahuco

Giá biến áp cách ly rẻ ở Hà Nội - Công ty sản xuất biến áp cách ly Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm biến áp cách ly chất lượng cao

Biến áp cách ly là một loại biến áp có (các) cuộn dây thứ cấp, cuộn dây sơ cấp chỉ được ghép với nhau bằng từ, không ghép bằng điện, nên cách biệt và độc lập nhau về điện. Trong biến áp cách ly, điện áp xoay chiều là nơi sản sinh ra từ trường biến thiên.
Giá biến áp cách ly đời mới nhất tại Hahuco phụ thuộc và đại lượng định mức do nhà máy chế tạo qui định và thường được ghi trên nhẵn sản phẩm. Máy biến áp cách ly loại bỏ tất cả các thành phần điện trở làm cản dòng điện. Chính vì vậy hệ thống âm thanh có được nguồn năng lượng tốt nhất và mạnh. Biến áp cách ly có những điểm đặc biệt là: có 4 vị trí thay đổi điện áp vào được cải tiến để giảm tiếp xúc và dễ sử dụng, đồng hồ điện tử có độ chính xác cao, ổ cắm cao cấp có độ đàn hồi dẫn điện cao. Hahuco công ty sản xuất biên áp cách ly chất lượng trên thị trường hiện nay.
 
 Giá biến áp cách ly
Hình ảnh biến áp cách ly trong tủ điện tại Hahuco

Ứng dụng của biến áp cách ly


Máy biến áp cách ly, trở kháng thấp, sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt giữa hai lớp sơ cấp và thứ cấp để lọc tiếng ồn và thành phần làm cản trở dòng điện. Vỏ bao xung quanh bằng nhôm hấp thụ và triệt tiêu sóng RF. Ổ cắm đôi đa năng sử dụng vật liệu vàng 24K để giảm trở kháng tiếp xúc.
Bên cạnh việc giúp cho các thiết bị nghe nhìn của bạn phát huy hết ưu điểm và lược bỏ những nhược điểm, bộ nguồn còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thiết bị đắt tiền của gia đình bạn nhờ mạch điều khiển được thiết kế tinh vi chính xác. Đảm bảo điện áp đầu ra luôn trong trạng thái ổn định.

Thông số kỹ thuật biến áp cách ly

Ngoài ra giá máy biến áp cách ly còn phụ thuộc vào thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu, khi đó công ty sẽ báo mức giá phù hợp nhất đối với yêu cầu của từng khách hàng.
Dưới đây là một số thông số kỹ thuật thông dụng được yêu cầu nhiều tại Hahuco
- Điên áp vào (V) (chuyển nấc) Input  210V - 215V - 220V

- Điện áp ra (V) Output:  220V

- Công suất / Capacity biến áp cách ly: 3000