Giá biến áp 12v rẻ tại Hahuco

Giá biến áp 12v rẻ tại Hahuco luôn làm vừa lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Từ giá cả cho đến chất lượng sản phẩm luôn là niềm tự hào của chúng tôi

Biến áp 12v do công ty sản xuất biến áp Hahuco sản xuất được thiết kế đơn giản, bản chất chỉ là biến đổi chiều dòng điện và không cần mạch điều khiển vì vậy giá biến áp 12v của công ty chúng tôi cung cấp rất cạnh tranh trên thị trường không những thế máy biến áp 12v hoạt động rất lâu, ít bị hỏng trong lúc sử dụng. Cấu tạo chỉ bao gồm hai bộ phận chính: dây quấn (dây đồng hoặc dây nhôm) + lõi thép (tôn silic).
Hahuco công ty sản xuất máy biến áp 12v chất lượng trên thị trường hiện nay.
Giá biến áp 12v chất lượng
Hình ảnh biến áp 12v tại Hahuco

Nguyên lý làm việc cơ bản của máy biến áp 12v

Biến áp 12v làm việc trên nguyên lý cảm ứng điện từ, một hệ thống được biến đổi dòng điện xoay chiều ở điện áp này thành một hệ thống dòng điện xoay chiều ở điện áp khác với tần số không thay đổi.
Máy biến áp 12v có hai dây quấn gọi là máy biến áp có hai dây quấn. Dây quấn nối với nguồn điện để thu năng lươợng vào gọi là dây quấn sơ cấp. Dây quấn được sử dụng để nối với tải sau đó đưa điện năng ra gọi là dây quấn thứ cấp. Dòng điện, điện thế, công suất, ...của từng dây quấn theo tên sơ cấp và thứ cấp tương ứng. Dây quấn có điện áp cao gọi là dây quấn cao áp.
 

Tính năng và ứng dụng

Giá biến áp 12v do công ty Hahuco cung cấp đảm bảo cạnh tranh trên thị trường mà chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Trong thực tế biến áp 12v dùng cho các thiết bị điện sử dụng máy biến áp như loa trần, hệ thống phát sóng công cộng, loa phóng thanh, máy lạnh, máy tính, máy tính lớn và các đồ dùng gia dụng khác…
Chính vì vậy các tính năng được công ty sản xuất biến áp 12v áp dụng cho dòng sản phẩm này là:
  • Điện áp hoạt động: Tần số 110V-230V
  • Với tần số 50Hz-60Hz thì công suất tối đa: 15VA