Giá aptomat chống giật rẻ sản xuất tại Hahuco

Giá aptomat chống giật rẻ sản xuất tại Hahuco luôn đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng sản phẩm.Hơn nữa aptomat chống giật sản xuất tại Hahuco có giá thành rẻ

Aptomat chống giật còn có tên gọi khác là át chống dò dòng, cầu dao chống dò dòng, tên tiếng anh là ELCB (Earth leakage circuit breaker) nó làm nhiệm vụ tự động ngắt điện khi có dòng điện dò xuống đất đảm bảo an toàn cho con người.
Giá aptomat chống giật do CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO cung cấp ra thị trường phụ thuộc vào chủng loại, mẫu mã sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Công ty chung tôi cung cấp một số loại aptomat phổ biến là aptomat 1 pha và aptomat 3 pha Nguyên lí hoạt động của atomat là so sánh những dòng điện chạy qua thiết bị điện. Nếu các dòng điện khác nhau lớn hơn 15mA hoặc 30mA thì aptomat chống giật sẽ tự động ngắt dòng điện, không cho tải làm việc với mục đích bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi những rủi ro khó lường trước được.
Giá aptomat chống giật
Hình ảnh aptomat chống giật tại Hahuco

Ưu điểm của aptomat chống giật

Không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho con người, ngăn không bị tai nạn nặng do điện giật, Aptomat chống giật còn có tác dụng đề phòng hoả hoạn xảy ra đối với mạng lưới điện trong gia đình. Bạn có thể sống trong một ngôi nhà được đổ bê tông và nghĩ rằng chúng không bao giờ bị cháy nhưng trên thực tế không phải như vậy. Khi chập điện thì tại vị trí chập nhau sẽ sinh ra nhiệt làm cho dây dẫn với vỏ cách nhiệt bằng nhựa sinh ra nhiệt rất mạnh và nhiệt đó sẽ tạo ra bén lửa đối với các vật xung quanh

Ứng dụng của aptomat chống giật

Hiện nay aptomat chống giật được dùng rất phổ biến nó được mắc cùng với át thông thường ở cầu dao tổng để chống dò dòng, bảo vệ con người khi có sự cố về điện xảy ra, mắc ở những nơi cần có độ an toàn về điện cao, hay nơi dễ bị dò điện.

- Các lưu ý khi sử dụng: không dùng aptomat chống giật ở những nơi ẩm ướt, nếu là bình nước nóng thì nên đặt ở ngoài nhà tắm, phải test trước khi dùng, ít nhất 1 tháng 1 lần để đảm bảo cho việc sử dụng an toàn. Khi mắc át chống giật, phía trên át là điện vào, phía dưới là điện áp ra tải, nếu đấu ngược sẽ chết át ngay khi có dòng dò gây nguy hiểm và thiệt hại cho người sử dụng.
Công ty sản xuất aptomat chống giật Hahuco của chúng tôi hứa sẽ báo mức giá aptomat chống giật mềm nhất thị trường với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra công ty còn sản xuất các sản phẩm thang cáp - máng cáp chất lượng cao trên thị trường .