Giá aptomat 3 pha

Giá aptomat 3 pha do công ty Hahuco sản xuất và phân phối là những sản phẩm có chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Cầu dao tự động hay còn gọi là aptomat, đây là cách gọi bắt nguồn từ tiếng Nga. Cầu dao tự động có tên tiếng Anh là Circuit Bkeaker (viết tắt là CB), là thiết bị được sử dụng trong gia đình và hệ thống điện nhằm bảo vệ cho mạch điện trước các vấn đề như ngắn mạch hoặc dòng điện quá tải gây ra. Nói theo một cách dễ hiểu hơn thì tính năng của loại thiết bị này khá đơn giản nó có nhiệm vụ ngắt mạch điện và dò tìm những dòng điện bị lỗi giúp an toàn hơn khi sử dụng.
Aptomat 3 pha hoàn toàn khác với cầu chì, thiết bị này hoàn toàn có thể đóng ngắt (tự động hoặc bằng tay) để cho dòng điện trở lại điều kiện điện bình thường. Trên thị trường, hiện có rất nhiều loại cầu dao tự động kích thước phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, từ những loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho đến các thiết bị nhỏ dùng cho gia đình, tuy nhiên cầu dao tự động được phân loại thành 2 dòng chính mà bạn cần quan tâm đó là MCB và MCCB. Giá aptomat 3 pha do công ty Hahuco đưa ra phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều công trình điện dân dụng.
aptomat 3 pha chất lượng
Hình ảnh aptomat 3 pha tại Hahuco

Tính năng cơ bản của aptomat 3 pha

Một vài tính năng cơ bản thường được tích hợp trên các thiết bị aptomat 3 pha: chống rò điện, chống chập mạch (ngắn mạch) hoặc là chống quá tải. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng yêu cầu phải am hiểu một số thiết bị hiện đang dùng có tổng công suất tiêu thụ là bao nhiêu Watts (hay là Kilowatt) đối với cả căn hộ hoặc là một tầng, để người lắp đặt điện có thêm cơ sở tính toán sao cho phù hợp, đảm bảo các thiết bị điện vận hành tốt không có sự cố gì xảy ra.
Công ty sản xuất aptomat 3 pha Hahuco chúng tôi sẽ báo cho khách hàng mức giá aptomat 3 pha cạnh tranh trên thị trường cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm aptomat 3 pha 100A tại đây.