Giá aptomat 3 pha 100a

Giá aptomat 3 pha 100a cạnh tranh trên thị trường do công ty Hahuco sản xuất và cung cấp là những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm aptomat, thiết bị điện uy tín, chất lượng cao.
Aptomat 3 pha 100a là thiết bị aptomat 3 pha có thể sử dụng được dòng điện áp 100A. Sử dụng cho những loại thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho đến các thiết bị nhỏ dùng cho gia đình. Giá aptomat 3 pha 100a do công ty Hahuco chúng tôi đưa ra là sự lựa chọn số một của mọi công trình điện.
Aptomat 3 pha là thiết bị tự động được sử dụng trong gia đình và hệ thống điện nhằm bảo vệ cho mạch điện trước các vấn đề như ngắn mạch hoặc dòng điện quá tải gây ra khác với cầu chì, thiết bị này hoàn toàn có thể đóng ngắt (tự động hoặc bằng tay) để cho dòng điện trở lại điều kiện điện bình thường.
giá aptomat 3 pha 100a
Hình ảnh aptomat 3 pha tại Hahuco

Thông số kỹ thuật

Giá aptomat 3 pha 100a được công ty sản xuất aptomat 3 pha Hahuco đưa ra dựa vào các thông số ký thuật mà khách hàng yêu cầu. Dưới đây là những thông số kỹ thuật thông dụng:

- Dòng điện danh định: 80-100-125A
- Điện áp danh định: 230/400VAC
- Khả năng ngắn mạch danh định(IEC 60947-2): 10KA
- Bề rộng 1 cực: 27mm

Ứng dụng của aptomat 3 pha

Một vài tính năng cơ bản thường được tích hợp trên các thiết bị aptomat 3 pha 100a : chống rò điện, chống chập mạch (ngắn mạch) hoặc là chống quá tải. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng yêu cầu phải am hiểu một số thiết bị hiện đang dùng có tổng công suất tiêu thụ là bao nhiêu Watts (hay là Kilowatt) đối với cả căn hộ hoặc là một tầng, để cho người lắp đặt điện có thêm cơ sở tính toán sao cho phù hợp, đảm bảo các thiết bị điện vận hành tốt không có sự cố gì xảy ra.