Địa chỉ đặt tủ rack theo yêu cầu tại Hà Nội

Tủ rack là một trong những sản phẩm được CÔNG TY CP HAHUCO VIỆT NAM cung cấp với chất lượng đạt chuẩn.

Tủ rack mạng là thiết bị được dùng để chứa các thiết bị bên trong máy máy tính, và có giá đỡ giúp lắp đặt các thiết bị của  IBM, HP, Dell, AIC, Chenbro, CI, Akiwa, và Compucase.Hiện nay, máy tính được sử dụng rất nhiều và các thiết bị bên trong cần được bảo vệ. Sản phẩm tủ rack là một phần không thể thiếu trong các trung tâm quản lý dữ liệu (Data Center), trong các phòng IT và các phòng mạng, trung tâm viễn thông...
Tủ rack tại Hahuco là giải pháp xây dựng các module hệ thống một cách tập trung, dễ dàng khi nâng cấp, bổ sung và quản trị nhưng vẫn tiết kiệm không gian. Các thành phần trong tủ rack theo yêu cầu như nguồn điện, máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, dây cáp được bố trí cách gọn gàng khoa học.

1.Chi tiết về tủ rack theo yêu cầu

Địa chỉ đặt tủ rack theo yêu cầu 1
Tủ rack theo yêu cầu của công ty HAHUCO có chất lượng đảm bảo và  với bề mặt là thép chế tạo – với độ chính xác cao. Độ dày 1.2mm trên các phần khác, độ dày 2mm trên đường ray lắp. Tẩy dầu mỡ, photphoric, phủ bột – trải qua đầy đủ công đoạn xử lý thép . Sơn lên bề mặt của thép bằng công nghệ SPhosphoric độ bám dính cao . Và được sơn thêm một lớp sơn tĩnh điện bề mặt thép , bảo vệ cho bề mặt thép được bảo vệ bền lâu. Kính chịu lực, an toàn và chắc chắn, có khả năng chịu tác động gấp 3-5 lần so với kính bình thường. Kính chịu lực còn có khả năng chống xước, chịu nhiệt tốt hơn,ít bị phá vỡ hay nứt dưới áp lực cao. Quạt thông gió, tất cả đều được sản xuất và gia công tỷ mỷ,đảm bảo lắp đặt đồng bộ và hoạt động tốt.

2. Các loại tủ rack theo yêu cầu của Hahuco

Hiện nay, trên thị trường đang có các kích thước tủ rack như: (D400, 500, 600, 800 và 1000) để công việc thuận tiện, hiệu quả thì chúng ta cũng phải chọn những loại tủ mạng (tủ rack) sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tủ rack 6U400, Tủ Rack 10U500 (Tủ mạng 6U sâu 400, Tủ mạng 10U sâu 500) : Là những loại tủ mạng dùng để treo tường được làm từ chất liệu thép tấm dày 1,0mm – 1,5mm ,tủ có kích thước tương đối nhỏ nhắn và tiện dụng cho gia đình vẫn đầy đủ những chức năng và phụ kiện như các loại tủ khác , tủ rack 6U và tủ rack 10U thích hợp với những căn phòng có không gian nhỏ hẹp và sử dụng rất ít thiết bị mạng.
Địa chỉ đặt tủ rack theo yêu cầu 2
Cấu tạo cơ bản của tủ rack theo yêu cầu gồm có 4 cửa trước, sau và hai bên hông đầy đủ, tiện dụng có thể tháo rời ra dễ dàng. Cánh cửa phía trước được thiết kế ở dạng lưới chiếm 90% diện tích cánh tủ điều này ngoài giúp thông thoáng khí ra còn giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi thiết bị bên trong tủ.
Tủ rack 36U và tủ rack 42U sẽ thích hợp với những căn phòng rộng lớn với số lượng thiết bị là khổng lồ. Để lựa chọn loại tủ có thích thước phù hợp và tiện dụng với không gian phòng làm việc thì thật đơn giản tuy nhiên chỉ kích thước không thôi thì không đủ. Một chiếc tủ rack theo yêu cầu có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

3. Tính năng đặc trưng của tủ Rack theo yêu cầu tại Hahuco

- Được thiết kế đặc biệt với kết cấu dễ dàng tháo lắp.
- Khả năng chịu được tải cao.
- Hệ thống chân đỡ 4 bánh xe có thể di chuyển mọi hướng.
- Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao. Dễ dàng lắp đặt các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện...
Sản phẩm được thường được sử dụng phù hợp với các trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp, tại các môi trường có tính bền vững, tin cậy và bảo mật cao.
Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất, gia công theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến độ công trình. Đặc biệt cùng các kỹ sư lành nghề, và có kinh nghiệm trong việc làm cho các dự án lớn, sẽ có thể thiết kế mọi sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật và mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất.
Địa chỉ đặt tủ rack theo yêu cầu 3
Ngoài ra, CỒNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM cung cấp đầy đủ các phụ kiện cho tủ rack. Phụ kiện tủ Rack theo yêu cầu, phụ kiện tủ mạng gồm có: Khay cố định, khay trượt, ổ điện, quản lý cáp mạng có nắp che vv.. theo chuẩn của tủ Rack, có loại 1U & 2U.
Tại Hahuco còn cung cấp các sản phẩm tủ rack theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước đến màu sắc và cấu tao, chức năng của tủ rack.
  • Tủ mạng do HAHUCO sản xuất và phân phối 
  • CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM
    Trụ sở chính: Lô 45 khu đấu giá A1, A2, A3, Tổ 5, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam.
    Xưởng sản xuất: Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên.
    ĐT: 02436756561 - Fax: 02436756561 - Hotline: 0986123128 - 0902112296
    Email: haihung@hahuco.com.vn - sale@hahuco.com.vn