Công ty sản xuất Tủ điện trung thế chất lượng cao Hahuco

Công ty sản xuất Tủ điện trung thế chất lượng Hahuco chuyên cung cấp những sản phẩm tủ điện trung thế chất lượng cùng giá thành tốt hiện nay

Tủ điện trung thế là thiết bị điện có độ ổn định, an toàn cao khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong trạm phát điện, trạm phân phối của các Công ty điện lực và các nhà máy....hay các khu công nghiệp, khu dân cư.
CÔNG TRY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất Tủ điện trung thế có chất lượng đạt chuẩn trên thị trường.

Công ty sản xuất Tủ điện trung thế Hahuco

Tủ điện trung thế do công ty sản xuất tủ điện Hahuco được thiết kế có cấu tạo bao gồm: Vỏ tủ được làm bằng tôn dày khoảng 2mm, có mạ một cách điện, rất vững chắc, các thiết bị điện đóng ngắt được đặt độc lập, hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.
Trong tủ gồm có các thiết bị điện như tủ bảng điện đến 24KV,và đã được sử dụng trong ngành điện lực, trong các cao ốc thương mại hoặc trong các nhà máy công nghiệp… tại các công trình lớn.

Phân loại tủ điện trung thế 

Dòng sản phẩm tủ điện trung thế do Công ty sản xuất Tủ điện trung thế cung cấp ra thi trường được gồm có các loại sau:
  • Tủ trung thế: VCB, LBS, DS
  • Tủ ATS trung thế
  • Tủ RMU
  • Tủ tụ bù trung thế
  • Tủ nhị thứ
tủ điện trung thế chất lượng cao
Hình ảnh tủ điện trung thế

Đặc biệt công ty có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giầu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình  giúp lựa chọn ra được những sản phẩm ưng ý phù hợp yêu cầu và mục đích sử dụng và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.Ngoài ra Hahuco cũng sản xuất các sản phẩm tủ điện khác đảm bảo độ bền, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh .

 Gọi ngay hahuco