Công ty sản xuất Tủ điện tổng chất lượng trên thị trường

Công ty sản xuất Tủ điện tổng Hahuco áp dụng các công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ

Tủ điện tổng được sử dụng trong các mạng hạ thế, là một trong những yếu tố quan trọng trong mạng phân phối điện. Thường được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình điện công nghiệp và dân dụng như nhà máy, các trung tâm thương mại, xưởng công nghiệp, trường học, chung cư, bệnh viện.
Hiện các công trình xây dựng công nghiệp và thương mại đang thi công rất nhiều, nhu cầu về tủ điên tổng càng tăng cao. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất Tủ điện tổng uy tính và chất lượng.

Cấu tạo và thiết kế

Tủ điện tổng được công ty sản xuất tủ điện Hahuco thiết kế dạng module, gồm nhiều ngăn ghép lại với nhau thành một hệ thống. Mỗi ngăn tủ được thiết kế theo một chức năng riêng biệt. Kiểu thiết kế này có ưu điểm vận chuyển và mở rộng thêm modue mới dễ dàng. Quản lí, vận hành toàn hệ thống điện thuận tiện
tủ điện tổng chất lượng cao
Hình ảnh tủ điện tổng
Chất liệu phổ biến để sản xuất tủ điện: thép không rỉ (inox) SUS304-SUS31, thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện. Có khả năng cách điện. chống thấm, chống ngấm bảo vệ các thiết bên trong an toàn

Công ty sản xuất Tủ điện tổng Hahuco

Công ty sản xuất Tủ điện tổng Hahuco áp dụng các công nghệ sản xuất từ Thụy Sỹ: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Robot hàn Daihen Nhật Bản, sơn tĩnh điện bảo vệ. Dựa trên hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành của điện Việt Nam và Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn IEC 60439-1:2004. Chất lương sản phẩm được đảm bảo đúng tiêu chuẩn.
Ngoài ra Hahuco còn là công ty sản xuất tủ điện phân phối, tủ điện điều khiển cùng các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt trên thị trường hiện nay.
Chúng tôi có đầy đủ khả năng và nhân lực nhận nhiều dự án lớn cùng lúc. Đảm bảo chất lượng, tiến độ cho mọi dự án. Báo giá cạnh tranh nhất thị trường.
Hahuco - nhà sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam
Gọi ngay hahuco