Công ty sản xuất tủ điện Schneider chất lượng cao Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện Schneider chất lượng cao Hahuco chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm về tủ điện chất lượng với giá thành cạnh tranh

Tủ điện Schneider có chứa các thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị…Tủ điện sử dụng những bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Công ty sản xuất tủ điện Schneider Hahuco tiên tiến, hiện đại trên thị trường hiện nay.
công ty sản xuất tủ điện schneider
Hình ảnh tủ điện Schneider tại Hahuco
Sản phẩm tủ điện Schneider có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.

Công ty sản xuất tủ điện Schneider Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện Hahuco chế tạo tủ điện Schneider có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ khi có sự cố quá tải và ngắn mạch xảy ra. Thiết bị dùng để lắp ráp tủ điện là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài cho tủ điện. Công ty Hahuco là đơn vị thiết kế và lắp ráp các loại tủ điện chiếu sáng.
Tủ điện Schneider chiếu sáng do công ty Hahuco chế tạo dùng để bảo vệ quá tải và ngắn mạch.
Tủ điện được sản xuất tại Hahuco sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.
Gọi ngay hahuco