Công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện nổi với chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường

Tủ điện nổi được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện và thường có có kích thước 270x200x120. Tủ điện dùng để chứa các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển. Giá tủ điện nổi tại công ty Hahuco là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và nhà thầu hiện nay. Ngoài ra tủ điện do công ty sản xuất có chất lượng cao được biết đến nhiều trên thị trường.
Tủ điện nổi chất lượng cao là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển... ở trong nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình điện dân dụng khác. Tủ điện nổi được công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng và tiêu chuẩn cao. 

Vì sao sử dụng tủ điện nổi?

Một  phần rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay tủ điện nổi được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat chống giật chất lượng, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển... ở trong nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình điện dân dụng khác. Tủ điện nổi được thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng và tiêu chuẩn cao. 
Công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco cung cấp cho thị trường sản phẩm tủ điện với chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt theo một quy trình nhất định. Sản phẩm được sản xuất theo một dây truyền công nghệ cùng máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, không những thế gía tủ điện nổi còn cạnh tranh nhất thị trường.
>>> Xem đầy đủ các sản phẩm Tủ điện hạ thếtủ điện trung thế không thể bỏ qua.
công ty sản xuất tủ điện nổi
Hình ảnh tủ điện nổi tại Hahuco

Mua tủ điện nổi ở đâu giá và chất lượng tốt nhất?

Hahuco là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất tủ điện và hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thiết bị điện chính hãng, thương hiệu cao cấp theo tiêu chuẩn. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm sản xuất không đạt chất lượng giống như đã trao đổi chúng tôi sẵn sàng bồi thường gấp nhiều lần trong hợp đồng. Mọi sản phẩm đều có chứng chỉ CO-CQ đầy đủ
Là nhà sản xuất trực tiếp tủ điện nổi nên chủ động được giá, đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và ngân sách cho dự án. VỚi chính sách giá vô cùng hấp dẫn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
Gọi ngay hahuco