Công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện nổi với chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường

Tủ điện nổi được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện và thường có có kích thước 270x200x120. Tủ điện dùng để chứa các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển. Giá tủ điện nổi tại công ty Hahuco là sự lựa chọn của nhiều khách hàng và nhà thầu hiện nay. Ngoài ra tủ điện do công ty sản xuất có chất lượng cao được biết đến nhiều trên thị trường.http://hahuco.com.vn/tu-dien-noi.htm
Tủ điện nổi chất lượng cao là một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển... ở trong nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình điện dân dụng khác. Tủ điện nổi được công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng và tiêu chuẩn cao. 
công ty sản xuất tủ điện nổi
Hình ảnh tủ điện nổi tại Hahuco
  

Công dụng của tủ điện nổi

Một  phần rất quan trọng và không thể thiếu trong các công trình xây dựng điện hiện nay tủ điện nổi được dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat chống giật chất lượng , cầu giao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển... ở trong nhà máy, xí nghiệp cũng như các công trình điện dân dụng khác. Tủ điện nổi được thiết kế và sản xuất theo các yêu cầu kĩ thuật của người sử dụng và tiêu chuẩn cao. 
Công ty sản xuất tủ điện nổi Hahuco cung cấp cho thị trường sản phẩm tủ điện với chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt theo một quy trình nhất định. Sản phẩm được sản xuất theo một dây truyền công nghệ cùng máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, không những thế gía tủ điện nổi còn cạnh tranh nhất thị trường.