Công ty sản xuất Tủ điện hạ thế Hahuco- công ty sản xuất tủ điện hạ thế chất lượng tốt

Công ty sản xuất Tủ điện hạ thế TNHH xây lắp- dịch vụ và thương mại Hải Hưng uy tín và có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay.Các sản phẩm tủ điện của công ty thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Công ty sản xuất tủ điện hạ thế Hahuco

Các sản phẩm tủ điện hạ thế do công ty Hahuco công ty sản xuất Tủ điện hạ thế  có độ ổn định cao, đảm bảo an toàn khi vận hành và được ứng dụng rộng rãi tại các trạm phát điện, trạm phân phối điện trong những Công ty điện lực, khu dân cư và các nhà máy, khu công nghiệp...
Thiết kế đơn giản và cấu trúc gọn nhẹ: các thiết bị đo đếm được đặt ở ngăn riêng biệt có tác dụng chống tổn thất và giúp cho người vận hành dễ quan sát.
Kết cấu đảm bảo độ an toàn cao: Vỏ tủ được làm từ tôn dày 2mm, đảm bảo vững chắc, các thiết bị đóng cắt như aptomat được bố trí hợp lý và được bảo vệ bằng một cánh phía trong của tủ.
tủ điện hạ thế chất lượng
Hình ảnh tủ điện hạ thế
Có thể được lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tuỳ theo những yêu cầu về mục đích và sử dụng của khách hàng …
Tủ có những tính năng cơ bản đóng, ngắt tới các hệ thống phức tạp như đo lường và điều khiển.

Các tiêu chuẩn được áp dụng cho sản phẩm

Công ty sản xuất Tủ điện hạ thế đã đáp ứng được những tiêu chuẩn tiêu chuẩn IEC 60439-1, TCVN 3661-81 với đầy đủ các dòng sản phẩm : Tủ điện tổng MSB, tủ điện ATS, tủ điện phân phối DB, tủ điện tụ bù, tủ hoà đồng bộ, tủ điện công tơ, tủ điện chiếu sáng, tủ điều khiển động cơ, tủ điện cứu hoả...