Công ty sản xuất tủ điện gia đình có chất lượng tại Hà Nội Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện gia đình Hahuco chuyên cung cấp những sản phẩm tủ điện gia đình chất lượng cao trên thị trường hiện nay

Tủ điện gia đình được sử dụng để đảm bảo an toàn các thiết bị điện trong hệ thống điện trong các hộ gia đình  bình nóng lại, máy điều hòa, tủ lạnh…

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong nhũng công ty sản xuất Tủ điện gia đình có uy tín và chất lượng hiện nay. Các sản phẩm được thiết kế tại công ty đảm bảo theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, với trang thiết bị máy móc hiện đại.

Các lỗi cơ bản khi lắp đặt hệ thống điện trong gia đình

Lỗi đầu tiên là lựa chọn cáp điện hay dây dẫn điện. Mọi người hay nghĩ chọn dây tốt  hơn, nhưng to bao nhiêu thì lại không biết. Chọn dây to tất nhiên sẽ tốt, nhưng sẽ gây lãng phí về tiền bạc và làng phí về điện năng. Trái với việc lựa chọn dây to, lựa chọn dây quá nhỏ sẽ bị quá tải.
Lỗi thứ 2 là chọn aptomat to quá khi xảy ra sự cố thì Aptomat không nhảy, chọn aptomat nhỏ sẽ nhảy liên tục gây nên sự bất tiện.
Lỗi thứ 3 cũng là lỗi hay mắc phải là những đoạn nối không dùng hộp chia ngả.
Tủ điện gia đình
Hình ảnh tủ điện gia đình

Một số lời khuyên khi lắp đặt

- Nên chia hệ thống điện thành 2 đến 3 đường đi độc lập. Một đường đi chỉ dùng cho mục đích chiếu sáng. Đường thứ 2 hoặc 3  thì dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện nhiều như: Bình nóng lạnh, tivi, điều hòa, tủ lạnh…
- Chọn đúng cáp điện- vừa an toàn vừa tránh được lãng phí.
- Chọn Aptomat: nếu bạn chia thành 2 đường dây thì chọn áp rất dễ và lại tiết kiệm. Aptomat đường dây chính thì phải căn cứ vào dòng tính toán bên trên để chọn cho hợp lý. Aptomat cho chiếu sáng, loại 6 hoặc 10A là đủ.
Công ty sản xuất Tủ điện gia đình Hahuco cung cấp các loại tủ điện gia đình, tủ điện tổng, tủ điện ats cùng các loại sản phẩm thang máng cáp với chất lượng, mẫu mã và giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Gọi ngay