Công ty sản xuất Tủ điện điều khiển có chất lượng tốt Hahuco

Công ty sản xuất Tủ điều khiển Hahuco cung cấp có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.

Tủ điện điều khiển được dùng để điều khiển và bảo vệ các thiết bị điện trong các công nghiệp, các động cơ phân xưởng, dây truyển sản xuất, hệ thống quạt hút gió, hệ thống bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, bơm tăng áp, chiller…Do được sử dụng để đảm bảo cho hệ thống điện chính vì thế chất lượng của tủ điện là vấn đề rất cần thiết. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất Tủ điện điều khiển có chất lượng đạt chuẩn trên thị trường hiện nay.
hình ảnh tủ điện điều khiển chất lượng hahuco
Tủ điều khiển chất lượng
Hình ảnh tủ điện điều khiển

Công ty sản xuất Tủ điều khiển hiện nay

Các sản phẩm Tủ điện điều khiển động cơ do công ty sản xuất tủ điện điều khiển cung cấp có chức năng cấp nguồn động lực cho động cơ, điều khiển chế độ khởi động, giám sát và bảo vệ động cơ.

Tủ điện điều khiển động cơ được ứng dụng trong building, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp cho các động cơ bơm, quạt, máy cắt, máy nghiền, cũng như các động cơ cần thay đổi tốc độ, lưu lượng hoặc động cơ công suất lớn. Cụ thể như: điều khiển bơm sinh hoạt, bơm cứu hoả, đài phun nước, bơm tăng áp, quạt hút khói cầu thang, quạt thông gió tầng hầm......

Phân loại phương thức khởi động

Các phương thức khởi động tủ điện tại công ty sản xuất Tủ điện điều khiển Hahuco thường được yêu cầu là: Khởi động trực tiếp ( DOL), khởi động Sao-Tam giác ( Star-Delta), khởi động mềm ( Softstarter), Biến tần ( Inverter).  Mặt khác tủ điện điều khiển bảo vệ động cơ khi ngắn mạch, quá tải, mất pha, quá áp hay thấp áp.....

Sản phẩm cung cấp bởi công ty sản xuất tủ điện Hahuco trong quy trình quản lí nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao tại nhà máy có quy mô lớn tại Hà Nội. Đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu của khách đối với các dự án khác nhau. Xem thêm các sản phẩm về tủ điện phân phối do công ty Hahuco cung cấp.

Hahuco là đơn vị sản xuất và thi công trực tiếp các dự án tủ điện cho mọi hạng mục khu công nghiệp, nhà máy, nhà kho, xưởng,... trên toàn quốc.

Chúng tôi có xưởng sản xuất tủ điện quy mô lớn, chuyên sử dụng các thiết bị điện hiện đại, chất lượng cao nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nhưng luôn có chính sách giá tốt nhất. Dành nhiều ưu đãi với mức chiết khấu cực cao cho mọi đơn hàng.

Gọi ngay