Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp đạt chuẩn Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện công nghiệp chất lượng cao. Tủ điện công nghiệp có thể hiểu là các loại tủ điện thiết kế và được sản xuất theo đúng các yêu cầu kĩ thuật và các tiêu chuẩn công nghiệp

Tủ điện công nghiệp trên thị trường đang có nhu cầu rất lớn. Do có nhiều công trình xây dựng công nghiệp và thương mại, nên có  nhiều công ty sản xuất tủ điện công nghiệp được thành lấp nhắm đáp ứng nhu cấu của thị trường.

Công ty sản xuất tủ điện công nghiệp Hahuco

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất tủ điện công nghiệp uy tín có chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.
Hình ảnh tủ điện công nghiệp

hình ảnh tủ điện công nghiệp
Hình ảnh tủ điện công nghiệp
 

Phân loại

Các sản phẩm sản xuất tại công ty sản xuất tủ điện công nghiệp Hahuco thường có dạng hình chữ nhật và được chia là 3 loại như sau :
  • Loại cửa thường
  • Loại cửa nổi kín nước
  • Loại  có khóa vv.. 
Phía trước mặt tủ có gắn một đồng hồ để đo chỉ số điện năng, có đèn báo tín hiệu và màn hình hiển thị, bảng điều khiển

Đặc điểm thiết kế kỹ thuật

Vật liệu được công ty sản xuất tủ điện công nghiệp chọn là : bằng thép sơn tĩnh điện, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite và độ dày theo yêu cầu của khách hàng.
Tủ được sơn màu xám hoặc sơn theo lựa chọn, sơn tĩnh điện có khả năng chống trầy, chống sước, chống nước thấm vào bên trong và có khả năng cách điện. Bảo vệ các thiết bị điện tránh khỏi các sự cố hỏng hóc cơ bản nhất.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện công nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ cao. Giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm hợp lí cho yêu cầu của từng công trình.