Công ty sản xuất tủ điện chiếu sáng đạt chuẩn về chất lượng Hahuco

Công ty sản xuất tủ điện chiếu sáng đạt chuẩn về chất lượng Hahuco chuyên cung cấp tủ điện chiếu sáng chất lượng cùng giá thành tốt

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng để chứa các thiết bị điều khiển và đóng cắt được dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, khu vực công cộng, chiếu sáng vườn hoa, sân bóng, siêu thị…
Tủ điện chiếu sáng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất tủ điện tại Hà Nội.

Kỹ thuật điều khiển áp dụng

Sử dụng những bộ điều khiển đóng cắt theo thời gian thực như Timer hoặc các bộ điều khiển có thể lập trình chế độ điều khiển phức tạp như PLC, Vi điều khiển. Tùy theo yêu cầu hoạt động của hệ thống chiếu sáng, tủ điện chiếu sáng có thể được thiết kế chức năng đơn giản hoặc phức tạp thậm chí chức năng thông minh tự động nhận biết điều kiện chiếu sáng để bật tắt bóng đèn cũng như điều chỉnh cường độ sáng phù hợp.
tủ điện chiếu sáng đạt chuẩn
Hình ảnh tủ điện chiếu sáng

Công ty sản xuất Tủ điện chiếu sáng Hahuco

Công ty sản xuất Tủ điện chiếu sáng Hahuco cung cấp ra thị trường các loại tủ điện sau:
Tủ điện chiếu sáng Timer: sử dụng Timer để đặt thời gian tắt/bật bóng đèn. Có 2 chế độ hoạt động: bằng tay và tự động. 
Tủ điện chiếu sáng PLC: sử dụng PLC làm bộ điều khiển trung tâm. Có 2 chế độ hoạt động: bằng tay và tự động. Cài đặt các thông số hoạt động thông qua phím chức năng. Chi phí đầu tư trung bình. 
Tủ điện chiếu sáng truyền thông: sử dụng PLC làm bộ điều khiển trung tâm, điều khiển từ trung tâm, phần mềm để giám sát và có module truyền thông. Được sử dụng cho các hệ thống chiếu sáng hiện đại.
Tủ điện chiếu sáng do công ty Hahuco chế tạo có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, có thể cao hơn theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Tủ bảo vệ quá tải và ngắn mạch. Thiết bị lắp ráp tủ điện chiếu sáng là của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Schneider, LS, Seamens... đảm bảo độ an toàn, ổn định và tuổi thọ lâu dài.
Cam kết chất lượng số 1 thị trường, thiết bị điện sử dụng đều của các hãng có thương hiệu trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng và độ bền. Ngoài ra, chúng tôi đáp ứng đầy đủ tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.
Hahuco - nhà sản xuất tủ điện hàng đầu Việt Nam.
Gọi ngay