Công ty sản xuất thiết bị điện chint Hahuco

Công ty sản xuất thiết bị điện chint Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm thiết bị điện Chint với chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công trong lĩnh vực điện công nghiệp và hệ thống tự động hóa.
Thiết bị điện chint là một loại thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện trong các xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, ... và trong cả lãnh vực an ninh quốc phòng. Công ty sản xuất thiết bị điện chint Hahuco luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ.
công ty sản xuất thiết bị điện Chint
                           Hình ảnh tủ điện chint tại Hahuco

 Ứng dụng của thiết bị điện chint

Các sản phẩm rơ le trung gian – thiết bị điện Chint thông thường được dùng để cắt, đóng cuộn dây điều khiển của máy cắt điện hoặc làm chức năng trung gian khác. Chính vì vậy những rơ le trung gian thường có nhiều tiếp điểm hơn so với rơ le thông thường nó bao gồm tiếp điểm thường mở và thường đóng. Có thể nói sản phẩm rơ le trung gian như là một kiểu nam châm điện đã được tích hợp thêm hệ thống tiếp điểm. Thiết bị nam châm điện này được thiết kế gồm lõi thép động, lõi thép tĩnh và cuộn dây.
Cuộn dây bên trong có thể là cuộn cường độ, cuộn biến áp, hoặc cả hai cuộn trên. Lõi thép động được găng bởi lò xo cùng định vị bằng một vít điều chỉnh. Công ty sản xuất thiết bị điện chint Hahuco đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng sự hải lòng khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi