Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco- công ty sản xuất thang máng cáp có chất lượng

Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco hay CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất thang máng cáp có chất lượng tốt hiện nay.

Thang máng cáp là một công cụ đặc biệt hữu dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp và thương mại mặt khác nó còn mang lại tính kinh tế mà còn mang tính thẩm mỹ và độ an toàn cao cho các công trình chung cư, các nhà cao tầng, khu công nghiệp...

Hình ảnh thang máng cáp sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh thang máng cáp sản xuất tại Hahuco
 

Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco


CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất thang máng cáp có chất lượng tốt hiện nay. Các sản phẩm do công ty sản xuất và cung cấp ra thị trường đã đem lại lợi những lợi ích an toàn, tin cậy, tiết kiệm không gian, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm chi phí thiết kế và nguyên vật liệu, tiết kiệm thời gian, chi phí lắp đặt, chi phí bảo dưỡng.....
Xem tất cả các sản phẩm thang máng do HAHUCO cung cấp tại đây

Phân loại


Tuỳ theo kích thước, màu sắc và độ dày của tôn, mỗi loại sản phẩm  thang máng cáp có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng từ quy mô nhỏ đến vừa và lớn. Công ty sản xuất thang cáp mang cáp Hahuco phân loại thang máng cáp như sau:
Thang máng cáp sơn tĩnh điện: lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.
Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại bị tác động của rỉ sét, ăn mòn.
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có kim loại dễ bị tác động rỉ, ăn mòn để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
Thang máng cáp do công ty Hahuco sản xuất có thể đáp ứng, cung cấp các loại thang máng cáp khác nhau hoặc sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật yêu cầu của khách hàng về sản phẩm này. Ngoài ra giá thang máng cáp do công ty cung cấp cũng rẻ trên thị trường.