Công ty sản xuất thang cáp mạ kẽm Hahuco chất lượng tại Việt Nam

Công ty sản xuất thang cáp mạ kẽm Hà Nội - Thang cáp mạ kẽm Hahuco là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Hahuco với chất lượng thang cáp tốt giá thành rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong số ít những công ty sản suất thang cáp mạ kẽm nổi tiếng trên thị trường hiện nay, sản phẩm do công ty sản xuất được biết đến với những ưu điểm vượt trội.
Thang cáp mạ kẽm  được mạ kẽm trên dây chuyền hiện đại nhất tại Việt Nam, đảm bảo độ bền cho công trình theo thời gian, tránh những tác động bên ngoài. Không ăn mòn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, trong môi trường axit, tole tráng kẽm, sử dụng trong những công trình nhà máy.
Công ty sản xuất thang cáp mạ kẽm chất lượng
Đặc tính tiêu chuẩn thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là những thông số kỹ thuật được công ty sản xuất thang máng cáp mạ kẽm Hahuco áp dụng và thiết kế yêu cầu :
- Vật liệu thông dụng: tôn cán nguội tráng kẽm.
- Chiều dày tiêu chuẩn: 1.5mm-2.0mm
- Chiều rộng tiêu chuẩn: 200mm-1000mm
- Chiều cao tiêu chuẩn: 80mm-100mem
- Chiều dài tiêu chuẩn: 2000mm
- Màu tiêu chuẩn: màu trắng, màu cam . . . .màu của vệt liệu, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Thang cáp tiêu chuẩn không có nắp đậy. Nếu có nhu cầu sử dụng thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có nắp đậy, khách hàng phải yêu cầu rõ

Chất lượng dịch vụ

Với sự kết hợp giữa quản lý nhân lực và kỹ thuật, CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM đem lại cho khách hàng và nhà thầu những dự án hoàn thiện hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả cao. Dựa trên bề dày kinh nghiệm, nguồn lực tài chính hiện có, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với thiết bị hiện đại, Hahuco tự tin là một đối tác tin cậy mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nước, quốc tế. Công ty sản suất thang cáp mạ kẽm chất lượng cao đươc gia công, sản xuất dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu, chất lượng và tiến độ công trình.