Công ty sản xuất thang cáp Hahuco - Công ty sản xuất thang cáp chất lượng tốt

Công ty sản xuất thang cáp chất lượng tốt Hahuco luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh

Thang cáp hay còn gọi là thang máng cáp có tên tiếng anh là “cable ladder"  hoặc “ladder type cable tray".  Hệ thống thang cáp được áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng rất hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây cáp điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống. Do vậy có rất nhiều công ty sản xuất thang cáp được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu cho các công trình xây dựng hiện nay.

Hình ảnh thang cáp sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh minh họa thang máng cáp

Hình ảnh thang cáp sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh thang cáp sản xuất tại Hahuco

Công ty sản xuất thang cáp Hahuco

Công ty Hahuco là tên gọi khác của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Là một trong những công ty sản xuất thang cáp điện có chất lượng tốt trên thị trường. Các sản phẩm của công ty để cung cấp ra thị trường, được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt của các nước có nền công nghiệp phát triển nhất. Cùng với trang thiết bị hiện đại, tiến tiến trên thế giới trong một nhà xưởng có quy mô lớn tại Hà Nội. Đặc biệt, công ty có đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình.

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Kích thước được công ty sản xuất thang cáp Hahuco áp dụng:
  • Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
  • Chiều cao phổ biến: 50 ÷ 200mm
  • Chiều rộng phổ biến: 100 ÷ 1000mm
  • Độ dày vật liệu phổ biến: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  • Màu sắc phổ biến: Trắng, xám, kem, cam hoặc màu của vật liệu
Hahuco sẽ là sự lự chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm thang cáp, máng cáp.