Công ty sản xuất thang cáp điện có chất lượng tốt hiện nay

Công ty sản xuất thang cáp điện Hahuco cung cấp các sản phẩm thang cáp điện chất lượng nhưng lại có giá cả cạnh tranh trong thị trường.

Thang máng cáp  có tên tiếng anh là Cable ladder (ký hiệu: TC) là thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt cáp điện và dây điện trong hệ thống điện của các chung cư, cao ốc và nhà máy…

Công ty thang cáp điện Hahuco

Công ty sản xuất thang cáp điện có rất nhiều trên thị trường. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là mọt trong những đơn vị uy tín về sản xuất thang cáp điện. Các sản phẩm được sản xuất từ dây chuyền trang thiết bị hiện đại trong nhà xưởng có quy mô lớn tại Hà Nội. Dựa theo các thông số kỹ thuật đạt chuẩn, cung cấp ra thị trường nhiều dạng mẫu mã, cho khách hàng lựa chọn tùy vào mục đích và yêu cầu sử dụng. 
Hình ảnh thang cáp điện do công ty Hahuco sản xuất
Hình ảnh thang cáp điện do công ty Hahuco sản xuất

Phân loại

  • Công ty sản xuất thang cáp điện Hahuco có cung cấp các loại thang cáp điện, mẫu mã đa dạng như sau:
  • Co thang điện còn gọi là Co ngang thang cáp (Flat Bend Cable Laffer): dùng chuyển hướng các hệ thống thang cáp điện theo hướng vuông góc trong cùng 1 mặt phẳng.
  • Tê thang điện còn gọi là Tê thang cap (Flat Tee Cable Ladder): dùng chia hệ thống thang cáp thành 3 hướng trong cùng 1 mặt phẳng.
  • Thập thang điện còn gọi là Thập thang cáp(Flat Four Way Cable Ladder): dùng chia hệ thống thang cáp thành bốn hướng trong cùng 1 mặt phẳng.
  • Co lên thang điện còn gọi là Co lên thang cáp (Internal Cable Ladder): dùng chuyển hướng hệ thống thang cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo chiều hướng lên.
  • Co xuống thang điện còn gọi là Co xuống thang cáp (External Cable Ladder): dùng chuyển hướng hệ thống thang cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo chiều hướng xuống.
  • Giảm thang điện còn gọi là giảm thang cáp (Reducer Cable Ladder): dùng trong việc giảm về chiểu rộng hoặc vừa giảm chiều rộng và vừa giảm chiểu cao của hệ thống thang cáp điện.
 Ngoài ra công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco cung cấp các sản phẩm phụ kiện thang máng cáp chất lượng nhưng lại có giá cả cạnh tranh trong thị trường.