Công ty sản xuất rơ le trung gian chất lượng cao Hahuco

Công ty sản xuất rơ le trung gian chất lượng cao Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm rơ le trung gian chất lượng cao với giá thành hợp lý trên thị trường

Rơle (Relay) trung gian hay còn gọi là relay kiếng là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Gọi là một công tắc vì rơ le có hai trạng thái ON và OFF. Rơ le ở trạng thái ON hay OFF phụ thuộc vào có dòng điện chạy qua rơ le hay không.

Công ty sản xuất rơ le trung gian Hahuco

Rơle trung gian làm nhiệm vụ như tên gọi nó là "trung gian" chuyển tiếp mạch điện cho một thiết bị khác, khi điện yếu thì rơle sẽ ngắt điện ko cho tủ làm việc còn khi điện khoẻ thì nó lại cấp điện bình thường. Trong bộ nạp ắc quy xe máy, ô tô thì khi máy phát điện đủ khoẻ thì rơ le trung gian sẽ đóng mạch nạp cho ác quy. Công ty sản xuất rơ le trung gian Hahuco là một trong số ít những công ty cung cấp thiết bị điện nổi tiếng trên thị trường hiện nay.
 công ty sản xuất rơ le trung gian
                           Hình ảnh rơ le trung gian tại Hahuco

Nguyên tắc hoạt động của rơ le trung gian

Thiết bị rơle trung gian này thuộc loại thực hiện nhanh rất hữu ích cho người sử dụng, tức mất điện thì nó nhả, có điện nó đóng ngay.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất dạng rơle trung gian nhả chậm, điểm khác biệt giữa rơ le nhả chậm và rơ le thường là trên bộ mạnh của rơ le  nhả chậm được gắn 1 ống ngắn mạch thường được làm bằng đồng thuận tiện cho người dùng.

Ứng dụng

Các sản phẩm rơ le trung gian do công ty sản xuất rơ le trung gian Hahuco thiết kế thông thường được dùng để cắt, đóng cuộn dây điều khiển của máy cắt điện hoặc làm chức năng trung gian khác. Chính vì vậy những rơ le trung gian thường có nhiều tiếp điểm hơn so với rơ le thông thường nó bao gồm tiếp điểm thường mở và thường đóng.