Công ty sản xuất rơ le nhiệt nào tốt trên thị trường?

Công ty sản xuất rơ le nhiệt tốt hiện nay Hahuco cung cấp các sản phẩm sơ le nhiệt với chất lượng cao, công ty được sự ủng hộ của khách hàng

Rơle nhiệt là dòng sản phẩm nổi bật của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty ản xuất rơ le nhiệt có chất lượng tại Hà Nội. Rơ le nhiệt một loại thiết bị điện được dùng để bảo vệ các động cơ và mạch điện khỏi bị quá tải và thường thường dùng kèm với khởi động từ, công tắc tơ.Ngoài ra công ty cũng cung cấp các sản phẩm rơ le áp suất, rơle điện tử chất lượng cao. 

Ứng dụng Rơ le nhiệt

Rơ le nhiệt dùng ở tần số 50Hz, điện áp xoay chiều đến 500 V, loại mới Iđm đến 150A điện áp một chiều tới 440V. Các công ty sản xuất rơ le nhiệt  những sản phẩm đều  không tác động tức thời theo trị dòng điện vì có quán tính nhiệt lớn phải cần thời gian để phát nóng. Khoảng thời gian làm việc từ vài giây [s] đến vài phút, nên không dùng để bảo vệ ngắn mạch được. Muốn bảo vệ ngắn mạch thường dùng kèm cầu chảy.
Công ty sản xuất rơ le nhiệt
Hình ảnh rơ le nhiệt

Nguyên lý hoạt động

Công ty sản xuất rơ le nhiệt Hahuco dựa vào tác dụng nhiệt của dòng điện và nguyên lí làm việc dựa trên sự khác nhau về sự giãn nở dài của hai kim loại khi bị đốt nóng. Sản với phẩm được thiết kế chần tử cơ bản nhất của  rơle nhiệt là phiến kim loại kép (bimetal) cấu tạo từ hai tấm kim loại, một tấm hệ số giãn nở bé (thường dùng invar có 36% Ni, 64% Fe) một tấm hệ số giãn nở lớn (thường là thép crôm hay đồng thau - niken, như đồng thau giãn nở gấp 20 lần invar). Hai phiến ghép lại với nhau thành một tấm bằng phương pháp cán nóng hoặc hàn. Khi đốt nóng, dòng I phiến kim loại kép uốn về phía kim loại có hệ số giãn nở nhỏ hơn, có thể dùng trực tiếp cho dòng điện qua hoặc dây điện trở bao quanh. Để độ uốn cong lớn yêu cầu phiến kim loại phải có chiều dài mỏng và lớn. Nếu cần lực đẩy mạnh thì chế tạo tấm phiến rộng, dày và ngắn.