Công ty sản xuất rơ le điện tử đạt tiêu chuẩn Hahuco

Công ty sản xuất rơ le điện tử Hahuco chuyên cung cấp rơ le điện tử chất lượng cùng giá thành hợp lý trên thị trường hiện nay

Rơ le hay rơ le điện tử (tiếng pháp: relais électromagnétique) là một công tắc chạy bằng điện.

Công ty sản xuất rơ le điện tử Hahuco

Tất cả các Rơ le điện tử đều hoạt động cùng một nguyên lý cơ bản.Chúng ta sẽ dùng rơle 4 chân trong các ví dụ.Rơ le có 2 mạch:mạch điều khiển (màu xanh lá) và mạch tải (màu đỏ).Mạch điều khiển có một cuộn dây nhỏ trong khi mạch tải có một công tắc. Rơ le điện tử là một dòng sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty sản xuất rơ le điện tử, tủ điện cùng các sản phẩm thang máng cáp chất lượng.
                                                             Công ty sản xuất rơ le điện tử
Hình ảnh rơ le điện tử

Cấu tạo rơ le điện tử

Các sản phẩm do công ty sản xuất rơ le điện tử gồm các bộ phận chính như sau:
Lõi thép tĩnh thường được gắn cố định với thân (vỏ) của rơ le điện từ. Với rơle điện từ cỡ nhỏ thì lõi thép tĩnh thường là một khối thép hình trụ tròn lồng qua cuộn dây.
Lá thép động có gắn tiếp điểm động. Trong trạng thái cuộn hút chưa có điện lá thép động được tách xa khỏi lõi thép tĩnh nhờ lò xo hồi vị.
Cuộn dây điện từ (cuộn hút) được lồng vào lõi thép tĩnh có thể làm việc với dòng điện một chiều hoặc xoay chiều.

Ứng dụng của Rơ le điện tử

Rơ le được sử dụng khi cần kiểm soát một mạch điện bằng một tín hiệu công suất thấp,  hoặc trong trường hợp một số mạch phải được kiểm soát bởi một tín hiệu. Rơ le được dùng rộng rãi trong trao đổi điện thoại và các máy điện toán thời kỳ đầu với vai trò điều hành mạch lôgic. Và một loại rơle có thể xử lý công suất cao cần thiết để trực tiếp kiểm soát một động cơ điện hoặc mức tải khác được gọi là một contactor. Rơ le trạng thái rắn kiểm soát mạch điện không có bộ phận chuyển động.
Công ty sản xuất rơ le Hahuco cung cấp cho thị trường các sản phẩm có chất lượng cao nhưng có giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Xem thêm sản phẩm Rơ le áp xuất do công ty Hahuco sản xuất và phân phối.