Công ty sản xuất rơ le áp suất đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật Hahuco

Công ty sản xuất rơ le áp suất đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật Hahuco được khách hàng tin dùng và sử dụng trong nhiều công trình

Rơ le áp suất giúp đảm bảo được sự ổn định của máy trong quá trình hoạt động. Để đạt được hiệu quả cao trong công việc, quý khách nên lựa chọn rơ le thích hợp với máy nén khí của mình.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất rơ le áp suất có chất lượng cao tại Hà Nội. Các sản phẩm được thiết kế theo một quy trình tiêu chuẩn đảm bảo được mọi điều kiện kỹ thuật.
Công ty sản xuất rơ le áp suất
Hình ảnh rơ le áp suất

Điều chỉnh rơ le áp xuất

Công ty sản xuất rơ le áp suất Hahuco đưa ra các bước thực hiện điều chỉnh các thông số chính xác trước khi lắp vào đường ống, bằng cách dùng bình khí nén. Hoặc điều chỉnh sau khi đã lắp đặt hoàn thiện (nếu không lo ngại về vấn đề an toàn)
1.Trước tiến chúng ta điều chỉnh max, dùng tua-vit để vặn các vít tương ứng trên đầu cột Range
2.Tăng dần áp suất đồng thời quan sát kim đồng hồ áp suất cũng như tín hiệu của rơ le. Khi rơ le nhảy ngay tại vi trí max tức là chúng ta điều chỉnh xong max.
3.Tương tự điều chỉnh diff. Chỉnh vit trên đàu cột diff về con số đã xác định, giảm dàn áp suất đường ống và quan sát đồng hồ áp suất.

Tác dụng chính của rơ le

Trường hợp áp suất quá thấp: Rơ le ngắt điện, bảo vệ hoạt động ổn định của máy nén khí. Áp suất tụt xuống thấp là màng xếp co lại nhỏ hơn lực căng của lò xo, khiến 2 tiếp điểm bị tách ra, máy ngừng hoạt động.  Nhấn reset để khởi động lại máy.
Trường hợp áp suất quá cao: rơ le tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn. Khi đó, màng xếp giãn ra lớn hơn lực căng của lò xo, tiếp điểm tách ra, máy nén khí tắt.
Ngoài ra công ty sản xuất rơ le áp suất Hahuco còn sản xuất các sản phẩm máy biến áp cùng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên lành nghề với dịch vụ hỗ trợ khách khàng chuyên nghiệp tận tình. Đồng thời, các sản phẩm có giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Xem thêm sản phẩm rơ le điện tử do Hahuco cung cấp.