Công ty sản xuất máy biến áp có chất lượng cao trên thị trường

Công ty sản xuất máy biến áp có chất lượng cao trên thị trường hiện nay phải kể đến công ty Hahuco chuyên cung cấp máy biến áp chất lượng

Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco

Máy biến áp thiết bị được dùng để biến đổi dòng điện xoay chiều, có thể biến đổi dòng điện từ cao xuống thấp hoặc từ thấp lên cao tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Máy biến áp được dùng trogn nhiều linh vực của đời sống con người: dùng  để truyền tải và phân phối điện năng trong hệ thống điện, trong kỹ thuật hàn, kỹ thuật vô tuyến điện,  thiết bị lò nung, lĩnh vực đo lường, trong các thiết bị tự động, điện tử , trong thiết bị sinh hoạt gia đình v.v…
Máy biến áp là một trong những dòng sản phẩm nổi nổi bật của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty sản xuất máy biến áp có chất lượng hiện nay. Khách hàng sẽ mua được sản phẩm có chất lượng cao, với giá phù hợp- đúng với giá trị thực, tránh phải mua hàng giả cao khi mua thêm giá trị thương hiệu nhiều công ty sản xuất biết áp.

Cấu tạo, nguyên lí làm việc của máy biến áp

Gồm hai bộ phận chính: dây quấn ( dây đồng hoặc dây nhôm)+ lõi thép(tôn silic)
Máy biến áp thường được làm mát bằng không khí, tấm tản nhiệt,  khe thoáng. Những biến áp có công suất lớn làm mát bằng dầu, bằng cách đổ dầu vào ngâm lõi biến áp. Khi dầu để lâu, đóng cặn thì có thể lọc bỏ cặn, hoặc thay dầu mới.
Công ty sản xuất máy biến áp chất lượng tốt
Hình ảnh máy biến áp của công ty Hahuco
Máy biến áp có cấu tạo tương đối đơn giản, việc  chế tạo biến áp cũng đơn giản hơn ổn áp nhiều, vì bản chất chỉ là biến đổi chiều dòng điện và không cần mạch điều khiển. Vì vậy, máy biến áp hoạt động rất bền bỉ, ít bị  hỏng vặt, tuổi thọ cao.
Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt và tiến tiến đảm bảo chất lượng tốt nhất, cam kết bảo hành 48 tháng từ nhà sản xuất, với giá cả cạnh tranh.Ngoài ra Hahuco cung cấp các sản phẩm tủ điện công nghệp, vỏ tủ điện công nghiệp trên thị trường.