Công ty sản xuất máy biến áp cách ly chất lượng tốt Hahuco

Công ty sản xuất máy biến áp cách ly chất lượng tốt Hahuco chuyên cung cấp các loại máy biến áp cách ly chất lượng tốt trên thị trường hiện nay

Biến áp cách ly cấu tạo từ cuộn dây thứ cấp và cuộn dây sơ cấp được ghép với nhau bằng từ nên cách biệt và độc lập nhau về điện. Trong biến áp cách ly, điện áp xoay chiều sinh ra từ trường biến thiên.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất biến áp cách ly có thị phần lớn trên thị trường hiện nay. Dòng sản phẩm do công ty sản xuất có được chất lượng cao, mẫu mã kích thước đa da cho sự lựa chọn của khách hàng.
 
Công ty sản xuất máy biến áp cách ly
Hình ảnh biến áp cách ly trong tủ điện
 

Công ty sản xuất máy biến áp cách ly Hahuco

Các sản phẩm do công ty sản xuất biến áp cách ly có nhiều đặc điểm nổi bật như sau:
– Bất kỳ điểm nào trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, nên ta không bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị.
– Cuộn dây sơ cấp , các cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau.
– Hiệu quả truyền công suất  (truyền năng lượng hay thông tin) giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp do độ hỗ cảm quyết định.

Ứng dụng

Các sản phẩm của công ty sản xuất biến áp Hahuco áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như:
– Máy hàn điện, các biến áp nguồn, máy nạp accu….
– Các bộ nguồn xung cũng dùng được biến áp cách ly để cô lập nguồn cao áp nắn từ điện lưới với các mức điện áp ngã ra –> chống giật cho các mạch điện, các thiết bị mà nó cung cấp. Mạch nguồn máy tính và biến áp siêu plyback là một trong những ứng dụng máy biến áp cách ly.
– Biến áp cách ly để phát và thu tín hiệu điều khiển trên đường dây cấp điện hay có liên quan đến đường dây cung cấp điện,giống  biến áp dùng trong kỹ thuật PLC (Power Line Communication).