Công ty sản xuất máy biến áp 3 pha có chất lượng Hahuco

Công ty sản xuất máy biến áp 3 pha có chất lượng Hahuco là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy biến áp 3 pha có chất lượng cao cùng những dịch vụ tốt cho khách hàng.

Máy biến áp có tên gọi khác máy biến thế là loại máy được sử dụng để biến đổi dòng điện xoay chiều. Hiện nay có nhiều thiết bị điện khá phức tạp trong nguyên lí cấu tạo và việc dùng năng lượng, do vậy nhu cầu thị trường với máy biến áp ngày càng tăng. Một trong những công ty sản xuất máy biến áp 3 pha có chất lượng tốt là CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM.
Công ty sản xuất máy biến áp 3 pha có chất lượng Hahuco
Hình ảnh máy biến áp 3 pha

Công ty sản xuất máy biến áp 3 pha Hahuco áp dụng nguyên lí nào ?

Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco áp dụng các nguyên lí tiêu chuẩn trong sản xuất. Có hai loại máy biến áp: Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp. Nguyên lý làm việc dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ. Khảo sát một máy biến áp đơn giản gồm hai cuộn dây được quấn trên lõi sắt mạch từ cột.
Dây quấn cao áp là dây quấn có điện áp cao.
Dây quấn hạ áp là dây quấn có điện áp thấp.
Nếu điện áp thứ cấp nhỏ hơn điện áp sơ cấp là máy biến áp giảm áp, nếu điện áp thứ cấp lớn hơn điện áp sơ cấp ta có máy biến áp tăng áp. Ở máy biến áp ba dây quấn, ngoài hai dây quấn thứ cấp và sơ cấp còn có dây quấn thứ ba với điện áp trung bình.

Công dụng

Máy biến áp có cấu tạo và cách chế tạo tương đối đơn giản vì bản chất là biến đổi dòng điện, không cần mạch điều khiển. Vì vậy, máy biến áp hoạt động rất bền bỉ, ít bị  hỏng vặt, tuổi thọ cao.
Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty cùng sản xuất máy biến áp mang các thương hiệu khác nhau như Standa, Máy Biến áp Lioa, Vitenda…
Dòng máy biến áp 3 pha là sản phẩm nổi bật của công ty sản xuất máy biến áp 3 pha Hahuco. Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo các quy trình tiêu chuẩn, dưới sự giám sát của các ky thuật viên chuyên nghiệp.Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm máy biến áp 1 pha chất lượng.