Công ty sản xuất máy biến áp 1 pha tốt trên thị trường

Công ty sản xuất máy biến áp 1 pha Hahuco cung cấp cho thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt, đạt chuẩn nhưng với giá cả rất cạnh tranh.

Máy biến áp 1 pha chính là hệ thống biến đổi cảm ứng điện từ sử dụng để biến đổi dòng điện xoay chiều từ điện áp này chuyển thành dòng điện xoay chiều có điện áp khác. Công dụng của máy biến áp 1 pha đó là có tính năng giúp giảm hoặc tăng điện áp trong mạng lưới điện trong gia đình.

Công ty sản xuất máy biến áp 1 pha

Nhờ chức năng đó nên là loại máy biến áp 1 phẩm rất có ích ở việc gia tăng thời gian dùng của tất cả sản phẩm điện khác trong cùng  một mạng lưới điện và được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Máy biến áp 1 pha là một dòng sản phẩm nổi bật của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty sản xuất máy biến áp có chất lượng tốt tại Hà Nội.
Công ty sản xuất máy biến áp 1 pha
Hình ảnh máy biến áp 1 pha

Cấu tạo

 Các sản phẩm do công ty sản xuất máy biến áp 1 pha Hahuco thiết kế đều dựa theo các tiêu chuẩn kỹ thuật gồm có hai phần chính
  • Mạch từ :
Lõi thép làm bằng các lá thép kĩ thuật điện(dày từ 0,35mm đến 0,5mm có lớp cách điện bên ngoài) và ghép lại thành một khối. Dùng để dẫn từ cho máy.
  • Dây quấn:
- Làm bằng dây điện từ (tráng lớp cách điện) quấn trên lõi thép.
- Máy biến áp một pha thường có 2 dây quấn:
+ Dây quấn sơ cấp: nối với nguồn, có N1 vòng dây, kí hiệu U1.
+ Dây quấn thứ cấp: lấy điện ra sử dụng, kí hiệu U2, có N2 vòng dây.
 

Ứng dụng máy biến áp 1 pha trong cuộc sống

Máy biến áp được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống hàng ngày như là: Trong kỹ thuật hàn, thiết bị lò nung, trong kỹ thuật vô tuyến điện, trong lĩnh vực đo lường. trong các thiết bị tự động, làM nguồn cho thiết bị điện, điện tử , trong thiết bị sinh hoạt gia đình v.v.
Công ty sản xuất máy biến áp 1 pha Hahuco cung cấp cho thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt, đạt chuẩn nhưng với giá cả rất cạnh tranh.Ngoài ra công ty cũng sản xuất biến áp 3 pha chất lượng.