Công ty sản xuất máng luồn dây điện đạt chuẩn trên thị trường

Công ty sản xuất máng dây điện Hahuco cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhưng lại có giá cả cạnh tranh trên thị trường. Được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Máng luồn dây điện là thiết bị được sử dụng để bảo vệ dây cáp điện khỏi các tác động chủ quan và khách quan của môi trường cũng như của con người tác động lên hệ thống cáp điện. Hiện nay, gần như tất cả các công trình xây dựng công nghiệp, thương mại và dân dụng  đều có hệ thống điện có dây cáp đi ngầm vậy nên máng luôn dây điện đang là vật liệu không thể  thiếu.

Công ty sản xuất máng dây điện Hahuco

Một trong những công ty sản xuất máng luồn dây điện có chất lượng hiện nay là CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Các sản phẩm sản xuất tại công ty theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế, cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại.
Công ty sản xuất máng luồn dây điện
Hình ảnh  máng luồn dây điện

Phân loại

Máng luồn dây điện do công ty sản xuất máng luồn dây điện Hahuco sản xuất được làm chủ yếu từ nhựa PVC, một vật liệu cách điện. Công ty thiết kế được nhiều mẫu mã để đáp ứng được tính linh hoạt nhu cầu sử dụng cho các công trình xây dựng, sản phẩm thể dạng thẳng cứng, hình ống trơn, ống nhăn mềm dẻo theo nhiều hướng…. Có nhiều loại máng luồn điện như là:
  • Máng gen luồn dây điện có nắp
  • Máng luồn dây điện tròn
  • Máng luồn dây điện: ống tròn dạng đàn hồi, ruột gà
  • Máng luồn dây điện: ống nhựa xoắn

Ứng dụng

Máng luồn dây cáp điện được ứng dụng chủ yếu trong xây dựng điện để bảo vệ dây cáp điện khỏi bị đứt, hở giúp an toàn cho tính mạng con người khi dùng hệ thống điện. Ngoài ra, nó được ứng dụng trong lắp đường ống nước, máy điều hòa…
Công ty sản xuất máng dây điện Hahuco cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhưng lại có giá cả cạnh tranh trên thị trường.Ngoài ra Hahuco cũng là công ty sản xuất thang máng cáp có tiếng trên thị trường hiện nay