Công ty sản xuất máng điện Hahuco- công ty sản xuất máng điện có chất lượng cao

Công ty sản xuất máng điện Hahuco là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp máng điện uy tín trên thị trường. Các sản phẩm sản xuất tại Hahuco được ra đời trong công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, áp dụng các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ của các công trình, dự án.

Máng điện là tên  gọi khác của  khay cáp hay máng cáp điện ( có tên tiếng anh là cable tray ) là khay dẫn được dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc…Nó đặc biệc hữu ích trong các công trình xây dựng điện dân dụng, công nghiệp và thương mại.

Sản xuất và cung cấp máng điện

Có rất các công ty sản xuất máng điện được thành lập, để đáp ứng được nhu cầu và mục đích của người sử dụng máng điện. Do tất cả các công trình cần phải được đảm bảo các an toàn xây dựng cho cả người thi công và người dùng hệ thống điện sau này.
Công ty sản xuất máng điện Hahuco là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp mang dien uy tín trên thị trường với gia mang dien hợp lý.. Các sản phẩm sản xuất tại Hahuco được ra đời trong công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, áp dụng các quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về mặt chất lượng và tiến độ của các công trình, dự án. Đặc biệt công ty có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.
Hình ảnh máng điện sản xuất tại Hahuco

Hình ảnh máng cáp điện sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh máng điện sản xuất tại Hahuco

Đặc tính tiêu chuẩn máng điện

Công ty sản xuất máng điện Hahuco áp dụng nhưng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn sau cho các sản phẩm máng điện:
+ Vật liệu: Tôn mạ kẽm, Tôn đen sơn tĩnh điện; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng.
+ Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5 m hoặc 3.0m/cây..
+ Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm.
+ Kích thước chiều rộng: 100 ÷ 1000 mm
+ Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.
+ Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra công ty còn sản xuất các sản phẩm thang cáp với chất lượng cung cấp ra thị trường nhưng lại có giá cả rất cạnh tranh. Đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều khách hàng.
Xem thêm bài viết về Công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco- công ty sản xuất thang máng cáp có chất lượng