Công ty sản xuất máng điện công nghiệp chất lượng đạt chuẩn Hahuco

Công ty sản xuất máng điện công nghiệp Hahuco có đội ngũ tư vấn viên cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm đúng với yêu cầu và mục đích sử dụng.

Máng điện công nghiệp là tên gọi khác của máng cáp điện,  khay cáp có tên tiếng anh là Trunking  được dùng là máng dẫn sử dụng lắp đặt, chứa dây cáp điện, dây điện, dây thông tin trong các công trình xây dựng.

Công ty sản xuất máng điện công nghiệp Hahuco

Do nhu cầu ngày càng cao, có nhiều công ty sản xuất máng điện công nghiệp được thành lập. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất máng điện công nghiệp có sản phẩm đạt chất lượng cao và uy tín trên thị trường hiện nay.
Hình ảnh máng điện công nghiệp sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh máng điện công nghiệp sản xuất tại Hahuco

Kích thước máng điện công nghiệp

Các kích thước được công ty sản xuất máng điện công nghiệp Hahuco cho cá sản phẩm:
Kích thước máng điện đa dạng tùy theo yêu cầu sử dụng, kích thước về ngang và chiều cao nhỏ nhất là 50mmx50mm. Kích thước to nhất tùy theo khổ tole, máng cáp điện – Trunking có thể lên đến kích thước 1000mm.
Các loại có kích thước cơ bản : Máng điện 100x50, 200x100, 300x100, 300x150, 400x200…Với độ dày 1,0mm, 1,2mm, 1,5mm, 2,0mm, 2,5mm…Tùy theo yêu cầu thiết kế hoặc mục đích sử dụng.

Vật liệu sản xuất máng điện công nghiệp

Lựa chọn nguyên vật liệu là một bước quyết định quan trọng cho chất lượng sản phẩm.
Máng cáp điện công nghiệp sản xuất  tại Hahuco sử dụng : Tole ( Thép tấm – tôn dầu ), Tole Ram, Tole Tráng kẽm, Inox. Với Tole Ram và inox,  Tole tráng kẽm, Trunking điện sau khi đột dập, tạo thành hình, đã có thể chuyển trực tiếp đến công trình lắp đặt. Với Tole ( Thép tấm – tôn dầu ), sau khi sản xuất được xử lý bề mặt sơn tĩnh điện, mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng tùy theo yêu cầu thiết kế, mục đích sử dụng. Đều là các nguyên vật liệu có chất lượng.
Xem thêm bài viết về Công ty sản xuất thang cáp điện có chất lượng tốt hiện nay