Công ty sản xuất máng dây điện có chất lượng tốt Hahuco

Công ty sản xuất máng dây điện chất lượng tốt Hahuco là công ty sản xuất máng dây điện hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máng dây điện chất lượng cao

Máng dây điện là dụng cụ được sử dụng để bảo vệ dây cáp điện khỏi các tác động chủ quan và khách quan của môi trường và con người. Hiện nay, gần như tất cả các công trình xây dựng điện dân dựng, công nghiệp và thương mại đều có hệ thống điện có dây cáp đi ngầm vậy nên máng luôn dây điên đang là vật liệu không thể  thiếu.

Công ty sản xuất máng dây điện Hahuco

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất máng dây điện có chất lượng hiện nay. Các sản phẩm máng cáp điện của công ty sản xuất theo quy trình được giám sát nghiêm ngặt, cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại.
Hình ảnh  máng dây điện

Cấu tạo máng dây điện

Sản phẩm máng dây điện do công ty sản xuất máng dây điện Hahuco sản xuất được làm chủ yếu từ nhựa PVC, một chất liệu cách điện. Công ty sản xuất được nhiều mẫu mã để đáp ứng được như cầu sử dụng và tính linh hoạt cho các công trình xây dựng, sản phẩm thể dạng thẳng cứng, hình ống trơn, ống nhăn mềm dẻo theo nhiều hướng…. Có nhiều loại máng luồn điện như là:
  • Máng gen dây điện có nắp
  • Máng dây điện tròn
  • Máng dây điện: ống tròn dạng đàn hồi, ruột gà
  • Máng dây điện: ống nhựa xoắn

Ứng dụng máng dây điện

Máng dây cáp điện được ứng dụng chủ yếu trong xây dựng để bảo vệ dây cáp điện khỏi bị đứt, hở. Đảm bảo an toàn cho tính mạng con người khi sử dụng hệ thống điện. Ngoài ra, nó được ứng dụng trong lắp máy điều hòa, đường ống nước…
Đặc biệt, công ty sản xuất máng dây điện Hahuco có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhưng lại có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.Bên cạnh đó thang máng cáp cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm.