Công ty sản xuất máng cáp trunking Hahuco - Công ty sản xuất máng cáp chất lượng

Công ty sản xuất máng cáp trunking Hahuco có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Máng cáp trunking  ( hay còn gọi là máng cáp điện có tên tiếng anh là trunking ) được sử dụng làm  máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...Máng cáp đang là sản phẩm rất cần thiết trong các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và thương mại. Do tinh chất đảm bảo an toàn cho người lắp đặp và sử dụng hệ thống điện.

Công ty sản xuất máng cáp trunking Hahuco

Nhiều nhà đầu tư đã nắm bắt nhu cầu của thị trường đã cho ra đời nhiều công ty sản xuất máng cáp trunking. Một trong những công ty sản xuất máng cáp trunking có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đó là CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Các sản phẩm của công ty sản xuất máng cáp trunking Hahuco được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại trong nhà xưởng lớn tại Hà Nội.
máng cáp trunking sản xuất tại Hahuco  
Hình ảnh máng cáp trunking sản xuất tại Hahuco
 

 Đặc tính tiêu chuẩn sản phẩm tại Hahuco

  + Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng. 
  + Kích thước chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5 m hoặc 3.0m/cây. 
  + Kích thước độ rộng: 50 ÷ 700 mm. 
  + Kích thước độ cao: 30 ÷ 200 mm. 
  + Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. 
  + Màu thông dụng: kem nhăn,  trắng, xám, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Đặc biệt công ty sản xuất thang máng cáp Hahuco có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, sản phẩm của công ty có giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.