Công ty sản xuất máng cáp tốt nhất hiện nay

Trong đó công ty sản xuất máng cáp có chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ tốt hiện nay là CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Công ty cung cấp cho thị trường nhiều loại máng cáp đa dạng.

Máng cáp có tên tiếng anh là “trunking" hoặc ‘solid bottom cable tray", là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc các điện),  máng dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc. Ngoài ra máng cáp còn được áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại, công nghiệp và có một đặc tính khác đó là dùng để đỡ những đường ống nhằm để tăng thêm tính thẩm mỹ.
cong-ty-san-xuat-mang-cap
Hình ảnh máng cáp nối giảm bên trái

Máng cáp chất lượng cao Hahuco

Do hệ thống máng cáp ngày càng được sử dụng nhiều. Chính vì thế có nhiều công ty sản xuất máng cáp được thành lập và đưa vào hoạt động. Với những sản phẩm dịch vụ, chất lượng và mức giá khác nhau.
Trong đó công ty sản xuất máng cáp có chất lượng sản phẩm và các dịch vụ hỗ trợ tốt  hiện nay là CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Công ty cung cấp cho thị trường nhiều loại máng cáp đa dạng. Đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại và có thể đáp ứng theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
Nhưng sản phẩm máng cáp công nghiệp xuất sứ từ công ty đều sử dụng các loại vật liệu cao cấp: Thép sơn tĩnh điện, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép tấm mạ kẽm, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite.
An toàn và có tính thẩm mỹ rất cao. Và đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong các dự án lớn, nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tình  chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả với những vị khách hàng khó tính nhất.