Công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện có uy tín tại Việt Nam

Công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện Hahuco là sự lựa chọn cho các công trình xây dựng điện thương mại và công nghiệp. Với chất lượng đảm bảo và có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Máng cáp sơn tĩnh điện là hệ thống máng cáp được phủ  một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp cho  hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện) có khả năng cách điện và chống ăn mòn rỉ sét ngoài môi trường. Hệ thống máng cáp còn được sử dụng như là để tăng tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Các công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện ngày càng nhiều, việc lựa chọn các công ty uy tín đang được các nhà thầu rất quan tâm.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện uy tín tại Việt Nam hiện nay.
Máng cáp sơn tĩnh điện sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh máng cáp sơn tĩnh điện sản xuất tại Hahuco

Ưu điểm sản phẩm tại Hahuco

Các sản phẩm máng cáp sơn tĩnh điện do công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện Hahuco có nhiều đặc điểm nỏi bật như sau:
  • Dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư…
  • Dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.
  • Áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng rất hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

Thông số và thiết kế kỹ thuật

Vật liệu được công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện Hahuco sử dụng là: Thép sơn tĩnh điện,
Kích thước máng cáp:
Chiều cao phổ biến: 40 ÷ 200mm
Chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm
Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm 3000mm
Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam
Công ty sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện Hahuco là sự lựa chọn cho các công trình xây dựng điện thương mại và công nghiệp. Với chất lượng đảm bảo và có giá máng cáp điện cạnh tranh trên thị trường.