Công ty sản xuất máng cáp Hahuco- Công ty sản xuất máng cáp chất lượng

Công ty sản xuất máng cáp Hahuco có cung cấp các sản phẩm máng cáp phù hợp từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Máng cáp còn gọi là máng điện (tên tiếng anh là trunking) được dùng làm máng dẫn cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các chung cư, tòa nhà cao ốc và các nhà máy.

Thị trường hiện nay có rất nhiều công trình xây dựng công nghiệp và thương mại. Chính vì thế máng cáp việc lựa chọn công ty sản xuất máng cáp uy tín đang được nhiều nhà chủ thầu quan tâm. CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất máng cáp được nhiều người tin dùng hiện nay dựa vào những uy tín, chất lượng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Hình ảnh máng cáp sản xuất tại Hahuco
 

Thông số kỹ thuật máng cáp tiêu chuẩn 

Công  ty sản xuất mang cáp Hahuco, thiết kế các sản phẩm dựa theo các tiêu chuẩn đạt chuẩn được cho phép. Dưới đây là thông số cụ thể:
Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5m hoặc 3m/cây.
 
Kích thước chiều rộng: 50 đến 500mm.
 
Kích thước chiều cao: 30 đến 200.
 
Màu thông dụng: trắng, kem, xám hoặc cam.

Công ty sản xuất máng cáp Hahuco có những loại nào ?

Công ty Hahuco có cung cấp các sản phẩm máng cáp phù hợp từng nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng như sau:

Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở trong nhà, máng cáp được làm bằng tôn có phủ lớp sơn tĩnh điện.

Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Loại này thường lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc ở những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động rỉ sét, ăn mòn.
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Loại này được lắp đặt cho các công trình ở ngoài trời (out door ) hoặc những nơi có môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn, rỉ để đảm bảo kết cấu vững chắc và độ bền với thời gian.
Ngoài ra Hahuco cũng là công ty sản xuất thang cáp chất lượng trên thị trường.