Công ty sản xuất máng cáp điện tốt tại Việt Nam

Công ty sản xuất máng cáp điện Hahuco- CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Các sản phẩm máng cáp điện được gia công và sản xuất tại công ty đều dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến đọ cho các công trình.

Máng cáp điện là hệ thống máng cáp được dùng để đỡ dây các loại cáp điện dùng trong các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà máy xí nghiệp…có hai loại máng cáp điện là máng cáp không đột lổ (còn gọi là TRAY) và máng cáp có đột lổ (còn gọi là máng cáp trunking).

Do có tính đảm bảo an toàn cho người thi công và người dùng hệ thống điện, nên hiện nay có nhiều công ty sản xuất máng cáp điện được thành lập. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu và người sử dụng.
CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là công ty sản xuất máng cáp điện rất có uy tín trên thị trường.

Hình ảnh máng cáp điện sản xuất tại Hahuco
Hình ảnh máng cáp điện sản xuất tại Hahuco
 
Hình ảnh máng cáp điện sản xuất tại Hahuco

Công ty sản xuất máng cáp điện Hahuco

Hahuco là tên gọi khác của công ty sản xuất máng cáp - CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM. Các sản phẩm máng cáp điện được gia công và sản xuất tại công ty đều dưới quy trình giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo yêu cầu chất lượng và tiến đọ cho các công trình. Công ty đã sử dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại với quy mô nhà xưởng lớn tại Hà Nội. Đồng thời công ty cũng có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình.

Thông số kỹ thuật

  Công ty sản xuất máng cáp điện Hahuco sử dụng các thông số, tiêu chuẩ kĩ thuật đạt chuẩn như sau:
+ Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện; tôn mạ kẽm; Inox 201, 304, 316; tôn mạ kẽm nhúng nóng. 
  + Chiều dài tiêu chuẩn: 2.4m, 2.5 m hoặc 3.0m/cây. 
  + Kích thước chiều cao: 30 ÷ 200 mm. 
  + Kích thước chiều rộng: 50 ÷ 700 mm. 
  + Độ dày vật liệu: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. 
  + Màu thông dụng: trắng, kem nhăn, xám, cam hoặc màu của vật liệu. Các màu khác theo yêu cầu của khách hàng.
Hahuco cũng là một công ty sản xuất thang cáp điện hàng đầu hiện nay. Hahuco sẽ là sự lựa chọn tốt cho những công trình xây dựng thương mại và công nghiệp.