Công ty sản xuất lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp Hahuco

Công ty sản xuất lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm tủ điện và dịch vụ tốt trên thị trường hiện nay.

Công ty sản xuất lắp đặt tủ điện Hahuco còn gọi là CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM là một trong những công ty sản xuất và lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm do công ty cung cấp có chất lượng cao và sản xuất theo quy trình giám sát nghiêm ngặt. với công nghệ máy móc tiên tiến.Hahuco cũng là một trong những công ty sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp có tiếng trê thị trường.
Vậy việc lắp đặt tủ điện như thế nào cho khoa học, hợp lí? Để đảm bảo an toàn cho người dùng  và các thiết bị điện.

Lỗi gặp phải khi lắp đặt

Công ty sản xuất và lắp đặt tủ điện Hahuco sẽ đưa các lỗi dễ gặp phải khi lắp đặt:
  • Lỗi thứ nhất là việc lựa chọn dây điện như thế nào cho phù hợp, để đảm bảo cho quá trình tải điện tránh gây quá tải dẫn đến chấy nổi hoặc quá lãng phí.
  • Lỗi thứ 2 là việc lựa chọn aptomat (MCB và MCCB). Chọ aptomat lớn thì khi sự cố điện, điện quá tải aptomat không nhảy, còn lựa chọ aptomat nhỏ thì aptomat sẽ nhảy, ngắt điện liên tục. Lỗi thứ 3 cũng hay mắc phải là các mối nối không an toàn, không có hộp chia, chỉ được quấn xơ sài bằng băng dính, có thể bị hở và chạm điện.
Công ty sản xuất lắp đặt tủ điện
Hình ảnh tủ điện

Một số lời khuyên khi lắp đặt tủ điện

Để lắp được một hệ thống điện 1 tử điện an toàn các bạn nên thược hiện một số lời khuyên như sau:
- Chia hệ thống điện thành 2 hoặc 3 đường đi dây độc lập. Một đường đi dây chỉ dùng cho mục đích chiếu sáng. Đường thứ 2 hoặc 3  thì được dùng cho các thiết bị tiêu thụ điện nhiều như: Bình nóng lạnh, điều hòa,  tivi, tủ lạnh…
- Chọn đúng dây (cáp) điện- vừa an toàn vừa tránh được lãng phí.
- Chọn Aptomat: nếu chia đường dây thành 2 đường thì chọn áp rất dễ và lại tiết kiệm. Aptomat đường dây chính thì phải căn cứ vào dòng tính toán bên trên để chọn cho hợp lý. Aptomat cho chiếu sáng, loại 6 hoặc 10A là đủ.
Công ty sản xuất tủ điện Hahuco có đội ngũ tư vấn cùng kĩ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề giúp khách hàng lựa chọn được các sản phẩm  đúng với mục đích sử dụng tránh lãng phí.
Gọi ngay