Công ty sản xuất khởi động từ 3 pha

Công ty sản xuất khởi động từ 3 pha chất lượng trên thị trường Hahuco chuyên cung cấp các sản phẩm khởi động từ 1 pha, 3 pha chất lượng với giá thành rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm khởi động từ, thang cáp-máng cáp và các thiết bị điện uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh.
Khởi động từ là loại khí cụ điện được dùng để điều khiển từ xa việc đảo chiều, đóng ngắt và bảo vệ quá tải (nếu có lắp thểm rơle nhiệt) những động cơ không được đồng bộ ba pha rôto lồng sóc. Công ty sản xuất khởi động từ 3 pha Hahuco luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm của chúng tôi với giá khởi động từ 3 pha hợp lý.
Khởi dộng từ 3 pha là một trong những loại khởi động từ được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơ le nhiệt và  công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của  khởi động từ rất phong phú và đa dạng. Khởi động từ 3 pha do công ty sản xuất trên quy trình tiên tiến, hiện đại phù hợp cho mọi công trình điện dân dụng.
http://eme.vn/image/cache/data/LS/mc-50a-700x700.png
Hình ảnh khởi động từ 3 pha tại Hahuco
 

Thông số kỹ thuật                                                    

Khởi động từ 3 pha do công ty sản xuất khởi động từ 3 pha Hahuco thiết kế an toàn, có nắp chụp bảo vệ được gắn trên thanh DIN rail hoặc bắt vít. Có thể lựa chọn cuộn điều khiển điện áp AC hoặc DC. Dưới đây là các thông số kỹ thuật:
·        Tiếp điểm phụ có thể gắn trước hoặc bên cạnh.
·        Bảo vệ quá tải được gắn trực tiếp vào contactor
·        Số cực (pha): 3P
·        Dòng định mức với tải AC3 tại điện áp 500VAC: 6A  
·        Công suất danh định với tải AC3 tại điện áp 500VAC: 3kw
·        Độ bền điện : 2.5 triệu lần (đóng/cắt)
·        Dùng kèm với Rơle nhiệt MT-12 
·        Độ bền cơ :  15 triệu lần (đóng/cắt)