Công ty sản xuất khởi động từ 1 pha

Công ty sản xuất khởi động từ 1 pha chất lượng cao Hahuco chuyên cung cấp sản phẩm khởi động từ 1 pha chất lượng cao giá thành cạnh tranh hiện nay

CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM với đội ngũ kỹ thuật viện chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm khởi động từ chất lượng cao mà giá khởi động từ 1 pha phù hợp.
Khởi động từ 1 pha được gọi là khởi động từ đơn thường dùng để đóng- ngắt một động cơ điện.  Được cấu tạo từ 02 khí cụ điện: Rơle nhiệt và công tắc tơ xoay chiều nên cấu tạo của khởi động từ rất phong phú và đa dạng. Công ty sản xuất khởi động từ 1 pha Hahuco cho ra đời những sản phẩm khởi động từ với những tính năng như sau:
-      Cấu tạo bảo vệ chống các tác động bởi môi trường xung quanh
-      Khả năng làm biến đổi chiều quay động cơ điện
công ty sản xuất khởi động từ 1 pha
Hình ảnh khởi động từ 1 pha tại Hahuco

Ứng dụng của khởi động từ 1 pha

Để vận hành chúng ta thường sử dụng khởi động từ. Vì vậy để thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và để khởi động từ làm việc tin cậy, khi lắp đặt phải bắt chặt cứng khởi động từ trên một mặt phẳng đứng không được phép bôi mỡ vào bộ phận động và các tiếp điểm. Sau khi lắp đặt khởi động từ và trước khi vận hành, phải kiểm tra:
– Các tiếp điểm phải tiếp xúc đều và tốt.
– Cho các bộ phận chuyển động bằng tay không bị vướng, kẹt.
– Rơle nhiệt dùng để đặt khởi động từ cần đặt kèm theo cầu chì bảo vệ.
– Điện áp điều khiển phải phù hợp điện áp định mức của cuộn dây giúp an toàn khi sử dụng.
– Các dây đấu điện phải theo đúng sơ đồ điều khiển đã đặt ra.
Công ty sản xuất khởi động từ 1 pha Hahuco hứa sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi.