Công ty sản xuất biến áp Hahuco- công ty sản xuất máy biến áp chất lượng

Công ty sản xuất biến áp chất lượng Hahuco là một trong những công ty sản xuất biến áp đứng đầu tại Việt Nam về cung cấp máy biến áp

Công ty sản xuất biến áp Hahuco

Biến áp là tên gọi ngắn gọn của máy biến áp là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc n hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Biến áp là dòng sản phẩm có những ưu điểm nổi của CÔNG TY CỔ PHẦN HAHUCO VIỆT NAM công ty sản xuất biến áp.

Nguyên lí hoạt động của biến áp

Công ty sản xuất biến áp Hahuco áp dụng thiết kế sản phẩm dựa theo 2 nguyên lí cơ bản sau:
  • Dòng điện chạy qua dây dẫn tạo ra từ trường (từ trường)
  • Sự biến thiên từ thông trong cuộn dây tạo ra 1 hiệu điện thế cảm ứng cảm ứng điện
Dòng điện được tạo ra từ trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp. Giúp hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.
biến áp sản xuất tại công ty Hahuco
Hình ảnh biến áp sản xuất tại công ty Hahuco

Ứng dụng

Được sử dụng chuyển  đổi hiệu điện thế đúng với giá trị mong muốn có thể chuyển từ thấp lên cao và từ cao xuống thấp để dùng trong sinh hoạt và phù hợp với mục đích sử dụng. Truyền tải điện năng khoảng cách xa thì hiệu điện thế càng cao thì hao hụt càng ít.
Ngoài ra còn có các máy biến thế có công suất nhỏ hơn, máy biến áp (ổn áp) dùng để ổn định điện áp trong nhà, hay các cục sạc cục biến thế,... dùng cho các thiết bị điện với hiệu điện thế nhỏ (230 V sang 24 V, 12 V, 3 V,...).
Công ty sản xuất máy biến áp Hahuco cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường nhưng lại có giá cả cạnh tranh.Những sản phẩm tiêu biểu như  biến áp cách ly tại công ty chúng tôi đang được khách hàng tin dùng.